Giải Trí

Trường Giang động viên Nhã Phương khi cô đột phá trong diễn xuất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:30 | 04/05/2021

Trong lúc Nhã Phương nhận cơn mưa lời khen với vai Báu trong phim 'Cây táo nở hoa', Trường Giang lập tức có động thái động viên nỗ lực của bà xã.

Nhã Phương bộc lộ khả năng diễn xuất trong Cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa hiện đã phát sóng đến tập 13 và nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn và trình diễn xuất của các diễn viên quá chuyên nghiệp. Trong số đó, Nhã Phương là cái tên gây bất ngờ nhất. Bởi lẽ từ trước đến nay, khả năng diễn của bà xã Trường Giang bị chê khá nhiều vì một màu và đơ toàn tập. Thậm chí, có người còn cho rằng, Nhã Phương chỉ diễn được cảnh khóc, còn các biểu cảm khác xem như lướt nhẹ cho qua. 

Trong tập 13 của Cây táo nở hoa, Nhã Phương bất ngờ bộc lộ khả năng diễn xuất của mình. Những phân cảnh cảm xúc được cô lột tả một cách rất mượt mà. Không còn là một "nữ hoàng nước mắt" với biểu cảm nhăn nhó mỗi khi diễn cảnh khóc, nữ diễn viên đã thực sự tìm cho mình cách thể hiện được nội tâm nhân vật một cách tròn trịa và lan toả được đến người xem. 

Một cơn mưa lời khen dành cho Nhã Phương như: "Lần đầu tiên tôi thấy cảm động khi xem cảnh khóc của Nhã Phương đấy mọi người, có phải lấy chồng xong khiến người ta giỏi thể hiện cảm xúc hơn không?", "Bà Phương diễn lên tay thật rồi, xem tập này xong đỡ muốn xiên nhỏ Báu hẳn", "Tập này chị Nhã Phương diễn hay quá, thấy tội bả luôn", "Tuy không thích Nhã Phương nhưng phải công nhận bạn ấy diễn vai này hay nhất tốt nhất từ trước tới giờ! Xúc động, đẩy cảm xúc lên cao. Có lời khen cho Nhã Phương"....

 Nhã Phương nhận cơn mưa lời khen với vai Báu trong Cây táo nở hoa

Khi năng lực của vợ được công chúng đón nhận, Trường Giang cũng lập tức có động thái ủng hộ dành cho bà xã. "Mười Khó" chia sẻ hình ảnh bà xã đã tham gia phim Cây táo nở hoa. Anh còn nhắn nhủ một câu đến Nhã Phương khiến ai nấy cũng xuýt xoa "chồng nhà người ta": "Hãy cứ làm tốt nhất những gì có thể cho đam mê của mình nhé mẹ Destiny". 

Cư dân mạng cũng lập tức dành lời khen ngợi đến Trường Giang khi liên tục động viên và dành những lời ngọt ngào cho bà xã.

 Trường Giang có cách động viên bà xã cực ngọt khi cô đã đột phá trong diễn xuất

Trước đó, vào dịp sinh nhật của mình, nam danh hài cũng có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, anh nhắn đến bà xã: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00