Giải Trí

#Tết Nguyên Đán

Trường Giang chơi lớn khi lì xì cho các đồng nghiệp tại trường quay

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 07/02/2021

Dù bị bà xã giữ hết tiền nhưng Trường Giang vẫn chi hậu hĩnh để lì xì cho các đồng nghiệp lấy hên.

Mỗi độ Tết đến xuân về là lúc gia đình sum vầy bên nhau để kể những câu chuyện thú vị trong suốt một năm lao động, học tập vất vả. Góp mặt trong không khí Tết rộn rã không thể thiếu “món ăn tinh thần” đặc biệt 7 nụ cười xuân

Đúng như cái tên 7 nụ cười xuân, mỗi tập chương trình đều mang đến những điều mới mẻ, vui nhộn và hài hước cho khán giả. Tập đặc biệt với không khí Tết ngập tràn sẽ mang đến nhiều tiếng cười hơn nữa với sự xuất hiện của khách mời - hoa hậu Khánh Vân.   

Trường Giang lần đầu chơi lớn lì xì cho các đồng nghiệp ở 7 Nụ cười xuân

Tham gia đúng dịp Tết nên Khánh Vân nhận được phong bao lì xì đỏ rực từ MC Trường Giang và vui vẻ chúc Tết “đàn anh, đàn chị” và không quên gửi những lời may mắn nhất đến khán giả. 

Trường Giang cũng “chơi lớn” lì xì cho tất cả các "Nụ" để mọi người nhận được nhiều may mắn trong một năm mới nhiều bình an vì đã vất vả cả năm qua. Sự hào phóng của “Mười Khó” Trường Giang khiến cho các "Nụ" vô cùng vui sướng và liên tục cảm ơn “đàn anh”.

Mở đầu chương trình là trò chơi Cướp bao lì xì với luật chơi mới lạ và dễ thương mô phỏng theo câu chuyện dân gian “Đeo Lạc Cho Mèo”. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng, đội bịt mắt nghe tiếng chuông sẽ dùng gậy xua đuổi đội cố cướp bao lì xì trên người mình. 

Đây không chỉ là vòng chơi thú vị và hài hước mà còn đòi hỏi tính đồng đội cao, sự nhạy bén và khéo léo. Thế nhưng, “cô em gái” Lan Ngọc như thường lệ không tránh khỏi được “sao chổi” đeo đuổi khi dù cùng đội nhưng liên tục bị Tiến Luật, Trương Thế Vinh “đánh tan nát”. 

Liệu rằng đội Lan Ngọc có thay đổi chiến thuật mới để giành về chiến thắng hay bị “ba cô gái” đội bạn áp đảo? 

7 nụ cười xuân phát sóng vào 21h tối thứ 2 ngày 8-2 (27 Tết) trên kênh HTV7. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí