Giải Trí

Trường Giang bị khán giả chê nói nhiều trong tập 12 'Nhanh như chớp'

Đăng lúc 14:36 | 14/12/2020

Cứ mỗi lần dẫn chương trình 'Nhanh như chớp' là y như rằng ông xã Nhã Phương bị bắt bẻ.

Trường Giang lại bị khán giả phàn nàn vì làm tốn thời gian của người chơi khiến họ không trả lời được câu hỏi

Trong tập 12 Nhanh như chớp mùa 3 lên sóng tối 12-12, Trường Giang lại bị khán giả phàn nàn về cách dẫn chương trình của mình. Tập này có các khách mời là: Ngọc Thảo, Thiều Bảo Trang, Huỳnh Uyển Ân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ.

Cụ thể, chương trình đưa ra câu hỏi: "Trong bài hát Đi học, có xuất hiện của 2 con vật nào?". Hai khách mời Ngọc Thảo và Hoàng Phi đã trả lời chốt 2 đáp án là cá và chim. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu MC Trường Giang không tính thời gian trong quá trình người chơi giải thích, dẫn đến việc các khách mời bị thiếu hụt thời gian. 

Ông xã của Nhã Phương còn đặt câu hỏi cho Ngọc Thảo thời gian đang dừng ở 1:54 phút, đến khi Ngọc Thảo trả lời thất bại và lắng nghe MC giải thích thời gian chỉ còn 1:03. Quá rõ ràng, câu hỏi của Trường Giang đã tốn mất của nữ khách mời 50 giây.

Tiếp đó, Trường Giang và Hari Won làm Hoàng Phi mất khá nhiều thời gian dẫn đến không thể trả lời được câu hỏi thứ 10, gây nên nhiều sự tiếc nuối trong lòng khán giả.

Khán giả để lại nhiều bình luận về cách dân ăn gian thời gian trả lời câu hỏi của MC Trường Giang

Nhiều khán giả đã trách móc Trường Giang vì cho rằng anh đã làm sai luật, câu giờ khi bắt khách mời giải thích đến mức gần hết thời gian trong Nhanh như chớp. Bởi theo như luật chơi, ở mỗi vòng, mỗi đội chọn ra 1 đại diện để tham gia vòng này. 

Một người sẽ tham gia chơi trước còn người kia vào phòng cách âm để không nghe thấy câu hỏi của chương trình. Thí sinh sẽ ngồi lên ghế của "cỗ máy tia chớp" và có 2 phút để trả lời một bộ câu hỏi gồm nhiều câu hỏi (bao gồm câu hỏi chuẩn và câu đố mẹo). 

Thời gian chỉ được tính từ khi MC bắt đầu đọc câu hỏi đến lúc người chơi chốt đáp án trả lời và không được tính khi các thí sinh và MC trò chuyện. Như vậy việc tính thời gian vào câu trả lời của các khách mời như Trường Giang đã làm là không đúng với luật của chương trình. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí