Giải Trí

Trương Bá Chi tiết lộ mánh khóe 'cua trai'

THÚY MINH

Đăng lúc 10:35 | 13/07/2021

Trương Bá Chi đã tiết lộ về tình yêu sau một lần hôn nhân đổ vỡ khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng. Đẹp như Bá Chi cứ ngỡ ngồi yên thì 'trai' cũng đến chứ!

Mới đây, khi góp mặt vào chương trình Làm đẹp cho cuộc sống, Trương Bá Chi đã bất ngờ khi được hỏi về tâm trạng sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong. 

Thay vì ngại ngùng, giấu giếm những quá khứ không vui của một phụ nữ sau khi ly hôn, Trương Bá Chi lại rất cởi mở đáp lời khiến người xem thích thú. 

Trương Bá Chi trong chương trình Làm đẹp cho cuộc sống

Bên cạnh đó, Trương Bá Chi cũng chia sẻ về cuộc sống của người phụ nữ sau khi ly hôn. Nếu như trước đây nhiều người nói rằng những người phụ nữ đã ly hôn khó tìm được hạnh phúc tiếp theo, nhưng là một phụ nữ đã ly hôn, Trương Bá Chi lại không cảm thấy rằng hạnh phúc sẽ ngày càng ít đi. 

Ngược lại, nữ diễn viên Vua hài kịch cảm thấy ngày càng có nhiều người đàn ông xuất chúng theo đuổi mình. Đồng thời, Trương Bá Chi cũng kêu gọi mọi người đừng bỏ cuộc mà hãy nắm bắt lấy hạnh phúc của mình.

Dù mới ly hôn nhưng Trương Bá Chi vẫn chia sẻ những điều tích cực

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, Trương Bá Chi còn tiết lộ mánh khóe của mình nếu gặp phải người đàn ông mà mình yêu: “Khi gặp được người như ý, tôi sẽ lập tức bẽn lẽn, ngại ngùng và tỏ ra dè dặt nhưng vẫn giữ được vẻ quý phái, thanh lịch”.

Trước đó, Trương Bá Chi cũng từng chia sẻ bản thân cô là một người khá kén chọn. Đồng thời cho biết rằng nếu như bản thân có người yêu thì cũng sẽ không công khai bởi việc đó mang lại nhiều phiền phức cho bản thân cô và "đối tác".


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí