Giải Trí

Trương Bá Chi tiết lộ màn chạm trán nảy lửa với Châu Tinh Trì

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 14/06/2021

Trương Bá Chi nhớ lại lần đầu gặp gỡ với Châu Tinh Trì cùng những màn chạm trán căng thẳng nhưng cũng đầy hài hước.

Cách đây 22 năm, bộ phim Vua hài kịch do Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì làm đạo diễn đã "phá đảo" phòng vé khi thu về khoảng 30 triệu HKD. Bên cạnh đó, Vua hài kịch đã giúp cho sự nghiệp của Châu Tinh Trì ở đỉnh cao cũng như là bước đầu thuận lợi giúp Trương Bá Chi bước vào con đường giải trí.

Trương Bá Chi và Châu Tinh trì trong Vua hài kịch

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn Trương Bá Chi đã tiết lộ vào ngày đầu tiên gặp Châu Tinh Trì cũng như cơ duyên trở thành nữ chính trong tác phẩm ăn khách Vua hài kịch. 

Với Châu Tinh Trì, việc để lựa chọn một Tinh nữ lang “vai hài” luôn có yêu cầu cao đối với diễn viên. Không chỉ nữ nghệ sĩ đó cần có ngoại hình sáng mà quan trọng nhất là phải kỹ có kỹ năng diễn tốt, vừa có cảm giác như một cô em gái, gương mặt thiên thần. Với yêu cầu của Tinh Gia rất khó diễn viên nào đáp ứng, mãi đến khi Trương Bá Chi xuất hiện.

Nhưng ấn tượng đầu tiên của Trương Bá Chi về Châu Tinh Trì lại không được tốt. Cụ thể, trong buổi casting cho vai nữ chính trong phim Vua hài kịch, khi Trương Bá Chi bước vào phòng casting, thay vì mặt đối mặt với diễn viên thì Châu Tinh Trì lại ngồi quay lưng lại y như một “vua bài” trong những phim Hong Kong xưa. 

Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì trong lần đầu hợp tác

Thái độ “quái đản” của Tinh Gia khiến Trương Bá Chi khó chịu và nghĩ rằng Châu Tinh trì không xứng là một ngôi sao lớn. Cũng với điều này, nhiều người cho rằng Châu Tinh Trì là người lạnh lùng. Nhưng thực chất, bản tính Tinh Gia lại rất trẻ con.

Khi gặp Trương Bá Chi, bản thân của Châu Tinh Trì lúc này cũng có điều khó nói. Vì Châu Tinh Trì rất lo lắng và run sợ khi nhìn thấy cô gái xinh đẹp. Và Trương Bá Chi là cô gái xinh đẹp đó, khiến nam nghệ sĩ không dám nhìn trực diện mà né tránh một khoảng thời gian.

Nhan sắc Trương Bá Chi ở tuổi 41 cùng hình ảnh khi trẻ

Chưa dừng lại ở đó, Châu Tinh Trì chậm rãi quay ghế lại, đưa cho Trương Bá Chi một cây bút và nói: “Bây giờ cô là một người phụ nữ biết hút thuốc. Cô có thể diễn cho tôi thấy hình ảnh của một người phụ nữ cầm thuốc hút là như thế nào…”.

Ở giai đoạn đó, Trương Bá Chi khi đó rất giản dị và ngây thơ. Tuy nhiên, trước câu nói của Châu Tinh Trì, nữ diễn viên đã bật ngược lại: “Tại sao tôi phải giả vờ hút thuốc để cho anh thấy? Tôi thực sự có thể hút thuốc thật, lúc đó sẽ cho anh thấy cảm giác của người phụ nữ đang hút thuốc là như thế nào".

Nhan sắc khi trẻ của Trương Bá Chi

Tính cách thẳng thắn của Trương Bá Chi đã vô tình thu hút sự chú ý của Châu Tinh Trì và anh đã quyết định chọn nữ diễn viên vào vai nữ chính trong Vua hài kịch.

Màn gặp gỡ giữa Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi thực sự đã để lại ấn tượng mạnh trong kí ức của bộ đôi Vua hài kịch.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27