Giải Trí

Trương Bá Chi kiện paparazzi vì lén lút điều tra cô

THÚY MINH

Đăng lúc 12:12 | 21/02/2021

Hành vi lén lút từ paparazzi đã khiến mỹ nhân phim ‘Vua hài kịch' nổi đóa, quyết định đâm đơn kiện.

Câu chuyện Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là đề tài thu hút truyền thông trong suốt nhiều năm qua. Kể từ sau khi chia tay Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi hai cậu con trai khôn lớn. 

Trương Bá Chi dịp Tết Tân Sửu

Vào năm 2019, Trương Bá Chi hạ sinh cậu con trai thứ 3 tại một bệnh viện Hong Kong đã nhanh chóng lên top hot search và nhận được sự quan tâm của truyền thông lẫn cộng đồng mạng. 

Cũng sau khi Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ 3, danh tính cha đứa bé cũng nhận được sự quan tâm hơn hết. 

Cứ cách vài tháng lại có một cái tên được cho là ba ruột của cậu con út nhà Trương Bá Chi. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên Vua hài kịch vẫn giữ im lặng về danh tính ba của cậu con út. Cũng chính điều này khiến paparazzi lẫn netizen đã tò mò càng thêm tò mò. 

Trương Bá Chi và 3 cậu quý tử

Vào ngày 19-2, hàng loạt trang truyền thông Hong Kong đều đưa tin Trương Bá Chi vừa đâm đơn kiện 3 phóng viên của một tờ báo giải trí vì lén lút điều tra thông tin về cậu con út. 

Thậm chí, nhóm paparazzi này còn công khai giấy khai sinh, tên thật của cậu con út nhà Trương Bá Chi trên các trang báo tại xứ Trung.

Mặc dù đã U40 nhưng Trương Bá Chi vẫn xinh đẹp và khí chất

Nối tiếng là nữ diễn viên rất hợp tác với truyền thông lẫn cánh săn ảnh nhưng vì hành vi vượt quá giới hạn cho phép của nhóm paparazzi khiến Trương Bá Chi nổi đóa. 

Ban đầu, Trương Bá Chi đăng bài cảnh báo nhưng sau đó nữ diễn viên Vua hài kịch đã quyết định đâm đơn ra tòa vì hành vi xâm phạm đời tư của người khác.

Được biết, phiên tòa xét xử vụ kiện của Trương Bá Chi và ba tay săn tin sẽ được diễn ra vào ngày 22-2. Và mức hình phạt cho nhóm paparazzi này có thể lên đến 5 năm tù giam và một triệu HKD (hơn 2,97 tỉ đồng).

Trương Bá Chi trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Trong giai đoạn gần đây, bên cạnh những thông tin xoay quay về Tạ Đình Phong thì Trương Bá Chi nhận được sự quan tâm của khán giả khi góp mặt trong chương trình sóng còn Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của đài truyền hình Hồ Nam. 

Trong chương trình, mặc dù sở hữu giọng hát bình thường, vũ đạo kém nhưng nhan sắc của Trương Bá Chi lại nhận được quan tâm và thường xuyên lên top hot search. Thậm chí, độ nổi tiếng của Trương Bá Chi còn vượt mặt rất nhiều đàn em.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20