Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi kể hôn nhân ‘nhanh như chớp’ với Tạ Đình Phong

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 09/07/2021

Trong chương trình ‘Làm đẹp cho cuộc sống’ tập mới nhất, Trương Bá Chi đã có những chia sẻ về hôn lễ giữa mình với Tạ Đình Phong.

Mới đây, một phóng viên giải trí nổi tiếng của Hong Kong đã tung lên mạng xã hội một đoạn video và cho biết Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có ý định tái hôn. Họ cũng mong con trai lớn của họ sẽ gia nhập làng giải trí để đóng phim. 

Ảnh cưới Trương Bá Chi và Tạ Đinh Phong

Ngoài ra phóng viên này cũng đề cập rằng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi rất ủng hộ việc con trai họ gia nhập làng giải trí, và việc họ tái hôn cũng là vì sự phát triển sau này của con trai. Việc Trương Bá Chi chuyển đến Thượng Hải trước đó là bước đệm cho việc tái hôn giữa nữ diễn viên Vua hài kịch và Tạ Đình Phong. 

Sau khi đoạn video này được tung ra đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mến cặp đôi. Họ bày tỏ hi vọng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ tái hợp. 

Sự việc Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tái hôn chưa kịp lắng xuống thì mới đây trong chương trình Làm đẹp cho cuộc sống, với vai trò là người dẫn dắt và hướng dẫn, tư vấn cho các cô gái lựa chọn trang phục cưới thì nữ diễn viên cũng lần đầu tiết lộ về hôn lễ của cô và nam tài tử họ Tạ cách đây 15 năm trước.

Tạ Đình Phong cầu hôn Trương Bá Chi

Trương Bá Chi kể cuộc hôn nhân của cô và Tạ Đình Phong diễn ra rất nhanh và bất ngờ khiến cô "không kịp trở tay". 

“Việc tôi kết hôn diễn ra rất đột ngột và bất ngờ khiến tôi không kịp hồi hộp như bao cô gái khác khi kết hôn", Trương Bá Chi chia sẻ. Chia sẻ này cùng tin đồn tái hợp trước đó đã phần nào cho biết rằng cả hai có hi vọng rất lớn trong chuyện “gương vỡ lại lành".

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi nên duyên sau khi hợp tác bộ phim của đạo diễn Trần Khải Ca - Vô cực (2025). Sau một năm tìm hiểu, Tạ Đình Phong đã có màn cầu hôn Trương Bá Chi vô cùng lãng mạn tại một bờ biển vào năm 2006. 

Hiện tại, Trương Bá Chi ít đóng phim mà tham gia nhiều vào các chương trình truyền hình thực tế, gameshow truyền hình, talkshow tại Trung Quốc.

Không những vậy, Tạ Đình Phong còn dành cho Trương Bá Chi một bất ngờ với hôn lễ lãng mạn cùng pháo hoa trước sự chứng kiến, chúc phúc của người thân khiến nữ diễn viên nhớ mãi không quên. 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài trong vòng năm năm. Sau khi ly hôn, hai cậu con trai được Trương Bá Chi nuôi dưỡng. Chuyện tình cảm của cả hai vẫn luôn là đề tài nóng được quan tâm hơn hết trong giới giải trí Hoa ngữ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí