Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Trương Bá Chi đôm đốp đáp trả Lưu Gia Linh

VŨ PHONG

Đăng lúc 14:37 | 12/03/2021

Màn đấu khẩu tóe lửa xịt khói giữa Trương Bá Chi và Lưu Gia Linh cho thấy EQ của 'sư tử Hà Đông' Trương Bá Chi khá cao đấy!

Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi cùng tham gia Vương bài đối vương bài

Trong chương trình Vương bài đối vương bài mới đây có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi. Cả hai đã được phân vào hai đội để đối đầu với nhau. Cứ như vậy, họ liên tục đấu võ miệng, cuối cùng Lưu Gia Linh bỗng nhiên nói: "Tôi có một ông chồng có trong tay rất nhiều giải thưởng Ảnh đế. Thế nhưng Trương Bá Chi thì đã ly hôn Tạ Đình Phong lâu rồi, một mình làm mẹ đơn thân nuôi hai đứa con chung". 

Trong tình cảnh chẳng vui vẻ gì, Trương Bá Chi nhạy bén đáp trả: "Tôi tuy rằng không có một người chồng có trong tay rất nhiều giải thưởng Ảnh đế nhưng tôi có hai đứa con trai vô cùng đáng yêu". 

Bất giác đó lại chính là nhược điểm chí mạng của Lưu Gia Linh vì cô cùng Lương Triều Vỹ không có con dù đã ở bên nhau rất lâu. Màn đáp trả vô cùng xéo xắt này của Trương Bá Chi nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng, cũng cho thấy con cái mãi mãi là hi vọng lớn nhất của các bà mẹ. 

Bị Lưu Gia Linh "thương xót" cảnh làm mẹ đơn thân, Trương Bá Chi trình bày luôn nỗi khổ hiếm muộn không con của đàn chị 

Trước đó, Trương Bá Chi từng thể hiện EQ cực cao của mình trong những lần trả lời phỏng vấn báo chí để đáp trả nhiều câu hỏi khó. Ví dụ như có lần cô từng bị hỏi rằng liệu có muốn cùng Tạ Đình Phong tái hợp. Trương Bá Chi đã không ngần ngại đáp trả: "Chúng tôi vẫn luôn là bạn tốt của nhau". Chỉ một câu đã giải quyết được vấn đề khó đến từ phóng viên cũng cho biết rằng quan hệ của cô với Tạ Đình Phong không bởi vì ly hôn mà căng thẳng. 

Trương Bá Chi hiện tại đã sinh đứa bé thứ ba nhưng cha đẻ của đứa trẻ vẫn là một ẩn số. Trước khi sinh đứa con thứ ba, Trương Bá Chi có một quãng thời gian làm mẹ đơn thân, chịu trách nhiệm nuôi nấng hai đứa con chung với Tạ Đình Phong. 


VŨ PHONG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00