Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Trương Bá Chi chia sẻ những điều đặc biệt của con trai lớn 13 tuổi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 14/06/2021

Trương Bá Chi chia sẻ con trai lớn 13 tuổi kiệm lời nhưng ngoại hình, thần thái đẹp mê người như Lương Triều Vỹ

Trương Bá Chi trả lời phỏng vấn về con trai

Trương Bá Chi đã tiết lộ cho giới truyền thông biết thêm về ba cậu con trai của mình. Tuy nhiên điều bất ngờ chính là cô không hề nhắc đến Tạ Đình Phong mà còn cho rằng cậu con trai lớn có khí chất giống nam tài tử Lương Triều Vỹ. 

Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn video trả lời phỏng vấn báo chí của Trương Bá Chi về cuộc sống làm mẹ đơn thân của cô. Bề ngoài của cô vẫn luôn vô cùng xinh đẹp khiến cho ai cũng ngưỡng mộ. 

Dù Lucas (giữa) rất giống ba Tạ Đình Phong (trái) nhưng Trương Bá Chi lại so sánh con trai với Lương Triều Vỹ

Trong video phỏng vấn này, Trương Bá Chi chia sẻ rằng con trai lớn nhất của mình rất trầm tính, kiệm lời nhưng chỉ cần một ánh mắt, một hành động của cậu cũng sẽ khiến cho hết thảy con gái đều trở nên phát cuồng. 

Cô cho rằng khí chất của cậu con trai Lucas của mình có chút giống với nam tài tử nổi tiếng Lương Triều Vỹ thay vì nhắc đến cha ruột là Tạ Đình Phong. Đồng thời cô cũng biểu lộ rằng Lucas tuy chỉ mới 13 tuổi nhưng đã cho thấy là một chàng trai khá tài hoa.

Nói về cậu con trai thứ hai là Quintus, Trương Bá Chi cho biết tính cách của cậu bé sẽ khiến cho người đối diện cảm giác vô cùng thoải mái, vui vẻ bởi sự hoạt bát, đáng yêu. Người con trai út mà Marcus thì hiện tại còn quá nhỏ nhưng khá là xấu tính, luôn muốn người khác phải nghe theo mình, nếu như không đạt được thứ mình muốn liền sẽ nổi cáu. 

Na Anh nói về Trương Bá Chi là người mẹ vô cùng "thần kỳ"

Được biết, sau khi ly hôn cùng Tạ Đình Phong, cả hai đứa con chung là Lucas và Quintus đều do Trương Bá Chi nuôi dưỡng. Thời gian dài xa cách khiến cho tình cảm cha con của Tạ Đình Phong với con cái ngày một mơ hồ. 

Thậm chí, trong một lần trả lời phỏng vấn, người con trai lớn của cả hai là Lucas không ngần ngại nói rằng bản thân không thấy tiếc khi cha mẹ ly hôn và còn khẳng định Tạ Đình Phong không xứng với mẹ cậu. 

Con trai cả Lucas của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong
Lucas luôn lên tiếng bảo vệ mẹ của mình và từng cho rằng Tạ Đình Phong không xứng với Trương Bá Chi
Năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ sinh thêm một người con trai là Marcus và sự thật về cha ruột của cậu bé vẫn còn là một ẩn số.

Trong một lần trả lời phỏng vấn nhận xét về Trương Bá Chi, nữ ca sĩ Na Anh từng dành lời khen có cánh cho bà mẹ 3 con rằng Trương Bá Chi là một người mẹ quá thần kỳ. 

Cô còn kể ra một ví dụ là bản thân từng có lần đem hộp bánh rất ngon chia cho mọi người cùng tham gia chương trình ăn, không ngờ rằng Trương Bá Chi sau khi ăn một miếng liền gói số bánh còn lại nói rằng muốn mang về cho con trai ăn. 

Chỉ hành động nhỏ đó đã khiến cho Na Anh cực kỳ cảm động không chỉ bảo nhân viên đem bánh từ Bắc Kinh về mà còn quyết định phải bảo vệ Trương Bá Chi. Đồng thời, mọi người đều nhớ rằng Trương Bá Chi luôn nhắc đến con trai của mình hàng ngày, cô nói rằng con trai đều ở Thượng Hải khiến bản thân không yên lòng, muốn đem con trai đều để ở bên cạnh mình. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí