Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Trước Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong có lịch sử tình ái phức tạp

THÚY MINH

Đăng lúc 10:10 | 25/04/2021

Trước Triệu Lệ Dĩnh, lịch sử tình ái của Phùng Thiệu Phong khá phong phú và phức tạp. Và người đẹp nào sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách người yêu của anh chàng?

Ngày 23-4, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố li hôn trên Weibo gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên Internet. Ngay lập tức, phía studio của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng đưa ra thông báo rằng cả hai đã li hôn. 

Thông báo cho biết Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã quyết định chia tay trong hòa bình và kết thúc cuộc hôn nhân của họ. Các thủ tục li hôn đã hoàn tất gần đây. 

 Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thuở còn mặn nồng

Đồng thời, cả hai cũng cho biết ban đầu đã đến với nhau vì công việc và lí do li hôn cũng là vì công việc bận rộn, ít có thời gian dành cho nhau nên chọn cách quay về mối quan hệ bạn bè. 

Con sẽ do hai người cùng nuôi. Ngoài ra, phía đại diện cả hai cũng tuyên bố rằng nếu có sự bịa đặt ác ý về tin đồn li hôn giữa hai người thì sẽ nhờ pháp luật can thiệp. 

Sau khi hai hãng phim tung ra thông cáo, tài tử Phùng Thiệu Phong cũng đã sớm đưa ra một bài viết: "Ngày tháng còn rất dài, quá khứ rất tốt đẹp, hi vọng tương lai sẽ tốt đẹp hơn". Riêng Triệu Lệ Dĩnh cũng lên tiếng chúc phúc cho Phùng Thiệu Phong. 

 Quá khứ tình ái sôi động của Phùng Thiệu Phong bị đào lại

Mặc dù cả hai đã lên tiếng về vấn đề chia tay trong hòa bình và nguyên nhân dẫn đến việc này là cả hai quá bận. Tuy nhiên, những phát ngôn này vẫn bị nhiều cư dân mạng cho rằng cuộc hôn nhân đẹp đẽ của cả hai tan vỡ là do Phùng Thiệu Phong lăng nhăng. Bên cạnh đó, quá khứ yêu đương oanh liệt của Phùng Thiệu Phong cũng bị đào bới lại. 

Dương Mịch

Bóng hồng đầu tiên bên cạnh Phùng Thiệu Phong chắc hẳn phải kể đến Dương Mịch. Cả hai hợp tác trong dự án Cung tỏa tâm ngọc. Trong giai đoạn quay phim, cả hai nảy sinh tình cảm và thường xuyên dính vào tin đồn “phim giả tình thật.” 

Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong trong Cung tỏa tâm ngọc

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Phùng Thiệu Phong không hề giấu diếm mà thành thật trả lời: “Đã có thời gian tôi yêu Dương Mịch. Tôi và cô ấy ở bên nhau lâu như vậy thì ít nhiều sẽ có tình cảm. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi hiểu hãy nên là đồng nghiệp, không thích hợp là người yêu”.

Nghê Ni

Bên cạnh Dương Mịch, mối quan hệ nhận được nhiều sự quan tâm nhất cho đến hiện tại của Phùng Thiệu Phong là Nghê Ni. Trong giai đoạn yêu nhau, cả hai thường xuyên “rắc đường". 

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni

Với tình cảm của cả hai dành cho nhau, nhiều người hâm mộ cho rằng cả hai sẽ kết thúc chuyện tình bằng một đám cưới ngôn tình kiểu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Tuy nhiên, sau ba năm  yêu nhau, cả hai bất ngờ chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người. 

Mặc dù đã trong khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, ở một số bài đăng bóng gió hay động thái lạ của Phùng Thiệu Phong khiến nhiều người nhắc đến Nghê Ni và cho rằng nam diễn viên chưa quên được cô.

Quách Bích Đình

Sau khi chia tay Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong được cho là “phim giả tình thật” với bông hồng lai Quách Bích Đình khi hợp tác trong dự án Đây khoảng sao trời kia khoảng biển. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Quách Bích Đình cho biết cô rất đau buồn về một mối tình vì sự thờ ơ của đối phương. 

Bông hồng lai Quách Bích Đình

Còn về phía Phùng Thiệu Phong, nam diễn viên cho rằng anh và Quách Bích Đình chỉ là mối quan hệ bạn bè. Trong khi đó, truyền thông bắt gặp nam diễn viên đưa Quách Bích Đình về nhà riêng thậm chí ra mắt phía nhà nam diễn viên.

Lâm Duẫn

Mối quan hệ khác được quan tâm hơn của Phùng Thiệu Phong là với nữ diễn viên phim Châu Tinh Trì - Lâm Duẫn. Mặc dù không lên tiếng nhưng cả hai thường xuyên bắt gặp nắm tay nhau đi mua sắm. 

Vẻ đẹp gợi cảm của Lâm Duẫn

Vì Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn quá chênh lệch về tuổi tác nên họ đã thu hút sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, thời gian tươi đẹp chẳng được bao lâu, Lâm Duẫn bất ngờ tuyên bố trở lại độc thân. Điều này đã được cư dân mạng đồn đoán rằng cô đã chia tay Phùng Thiệu Phong.

Hotgirl mạng Tăng Nghệ

Sau đó, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đến với nhau khi đóng phim Tây du ký 3: Nữ nhi quốc. Sau ba năm kết hôn và có với nhau cậu con trai, đến hôm nay họ chính thức công bố ly hôn.

 

Vẻ tươi trẻ của Tăng Nghệ

Sau khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh kết hôn, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh hôn nhân của cả hai.  Thậm chí, vào năm 2019 Phùng Thiệu Phong còn bị phanh phui hẹn hò với một hotgirl mạng Tăng Nghệ. 

Chưa dừng lại ở đó. Tăng Nghệ còn tiết lộ rằng nam diễn viên lặn lội từ Thành Đô đến thăm cô, mua cho nhiều món ăn ngon và đồ xa xỉ. Cũng có tin cả hai còn đi du lịch cùng nhau.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí