Giải Trí

Trước tin đồn bị Đường Yên chơi xấu, Xa Thi Mạn liền đáp trả

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 15/10/2020

Trước hàng loạt tin đồn Đường Yên chơi xấu trong 'Yến vân đài', mới đây Xa Thi Mạn đã chia sẻ bức ảnh của cả hai, xóa tan tin đồn.

Vào năm 2019, sau khi dự án cổ trang Yến vân đài được công bố, rất nhiều nguồn tin cho rằng Xa Thi Mạn bị đàn em Đường Yên chơi xấu, cướp vai nữ chính từ đàn chị. 

Chưa dừng lại ở đó, ngay thời điểm đầu khi phía sản xuất hé lộ dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phim gồm: Xa Thi Mạn, Đường Yên và Đậu Kiêu thì các "mọt phim" lại thắc mắc vì sao Xa Thi Mạn vắng bóng khi bộ phim chính thức bấm máy.

Từ đó lại nổ ra tin đồn Đường Yên đã chèn ép "nhất tỷ TVB", khiến người hâm mộ Xa Thi Mạn khá bức xúc, tức giận. 

Đường Yên đảm nhận vai nữ chính trong 'Yến vân đài"

Sự việc tưởng chừng đã kết thúc nhưng cách đây không lâu, khi nhà sản xuất tung ra trailer chính thức của phim, nhiều người đã dành những lời có cánh về diễn xuất lẫn nhan sắc của Xa Thi Mạn hơn hẳn cả Đường Yên. 

Cũng vì nhiều lời khen dành cho Xa Thi Mạn, nhiều blogger lại tiếp tục đồn thổi rằng những cảnh của Xa Thi Mạn đều bị xóa mất vì phía Đường Yên sợ đàn chị lấn át khiến cô không có cửa bật lên trong phim.

Tạo hình của Xa Thi Mạn trong phim đóng cùng đàn em Đường Yên

Giữa hàng loạt tin đồn liên tiếp, mới đây, "nhất tỷ TVB" Xa Thi Mạn bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung với Đường Yên. Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh này đã gây bão đồng thời xóa tan tin đồn cả hai bất hòa trước đó.

Bên cạnh bức ảnh, Xa Thi Mạn còn đăng kèm dòng trạng thái: "Hôm nay đang quay quảng cáo. Vô tình gặp được đại mỹ nữ Đường Yên đang ngồi ở phòng hóa trang bên cạnh... Em gái Yến Yến đáng yêu của chị, chị em ta lại gặp được nhau rồi."

Xa Thi Mạn chia sẻ bức ảnh hội ngộ Đường Yên xoá tan tin đồn bất hòa.

Nay khi bức ảnh được đăng tại, fan của cả hai đều thích thú và dành lời khen về nhan sắc cho cặp đôi. Với nhan sắc trẻ trung này, ít ai nhận ra Xa Thi Mạn đã ở U50 và Đường Yên ở U40.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00