Giải Trí

Trước lễ viếng, anh trai chia sẻ ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:16 | 18/12/2020

Trước ngày diễn ra tang lễ của em trai, anh trai ruột của cố danh hài Chí Tài là Chí Thiện đã chia sẻ loạt ảnh của em trai khi mới lập ban nhạc tại Mỹ.

Tang lễ NS Chí Tài sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 18-12 theo giờ địa phương

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài là Chí Thiện đã đăng tải loạt ảnh lúc sinh thời của em mình. Đây là những bức ảnh thời nghệ sĩ Chí Tài vừa sang Mỹ định cư. Ông bắt đầu thành lập ban nhạc Chi Tai's brothers. Khi còn trẻ, NS Chí Tài trông vô cùng lãng tử. Dù không điển trai nhưng gương mặt toát lên sự vui vẻ và cuốn hút, đúng "chất nghệ sĩ". 

Bên cạnh việc chia sẻ lại hình ảnh của em trai, ông Chí Thiện còn thông báo về tang lễ chính thức. Bên cạnh đó là thông tin sẽ dành tiền phúng điếu để chuyển vào "Quỹ từ thiện Chí Tài" nhằm giúp đồng bào bị thiên tai ở miền Trung, Việt Nam.

Hình ảnh danh hài Chí Tài khi còn trẻ được anh trai chia sẻ

Khi biết tin em trai qua đời, ông Chí Thiện không giấu được xúc động và hụt hẫng nhưng buộc phải mạnh mẽ vượt qua và làm chỗ dựa cho cả gia đình, lo hậu sự cho em trai. 

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ diễn ra từ 11h đến 17h ngày 18-12 (giờ địa phương) tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ).


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí