Giải Trí

Trước giờ 'Đại sứ hoàn mỹ' lên sóng, kênh YouTube của Hương Giang bị đe dọa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:05 | 03/12/2020

Cứ ngỡ sóng gió đã qua, Hương Giang vẫn tiếp tục bị anti-fan tấn công dữ dội khi những người này kêu gọi đánh sập kênh YouTube của cô trước khi 'Đại sứ hoàn mỹ' lên sóng.

Hương Giang trở lại với vai trò host trong Đại sứ hoàn mỹ 2020

Sau thời gian ở ẩn, Hương Giang trở lại với vai trò host của Đại sứ hoàn mỹ 2020. Những tưởng mọi thị phi sẽ qua đi vì hầu như "sóng yên biển lặng" khi nàng hậu tung bộ ảnh "nhá hàng" về chương trình. 

Trận chiến giữa hoa hậu Hương Giang và antifan cũng được cho là có chuyển biến tốt khi một group antifan mang tên "Anti nữ hoàng đạo lý" đã bất ngờ đổi tên thành "Thực đơn ăn dặm".

Antifan lại kêu gọi đánh sập kênh YouTube của Hương Giang trước giờ show Đại sứ hoàn mỹ 2020 lên sóng

Nào ngờ mới đây, trong một group anti Hương Giang, quản trị viên đã đề xuất các thành viên cùng nhau "report" lên YouTube để xem xét xóa kênh của Hương Giang và tắt tính năng kiếm tiền. 

Quản trị viên của group này còn có những hướng dẫn rất cụ thể để có thể "đánh bay" kênh YouTube của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Người này viết: "Chào cả nhà, trong thời gian BQT soạn các văn bản để thực hiện kế hoạch tiếp theo quan trọng hơn thì BQT có 1 kế hoạch nhỏ muốn nhờ mn chung tay “góp tí gió thành bão”. Youtube có chức năng cho phép chúng ta báo cáo kênh mà mình cảm thấy không phù hợp. Nếu lượng báo cáo lớn Youtube sẽ xem xét xoá kênh và tắt tính năng kiếm tiền. Nhờ mem group mình chung tay giúp sức với BQT nha. Khi báo cáo mem lưu ý chọn lý do: “Gây nguy hiểm cho trẻ em” nha. Việc cần làm trước mắt là REPORT KÊNH KHÔNG PHẢI VIDEO! Từng video thì khi đến thời điểm thích hợp, BQT sẽ lên bài hướng dẫn chi tiết cho mọi người sau".

Chưa dừng lại ở đó, ban quản trị của group antifan này còn nhấn mạnh sẽ còn "kế hoạch tiếp theo quan trọng hơn". 

Hiện ê-kíp thực hiện chương trình Đại sứ hoàn mỹ 2020 đang rất lo lắng bởi đây không chỉ là công sức của Hương Giang mà là của rất nhiều người chung tay thực hiện.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí