Giải Trí

Trong khi Wowy vất vả 'truy lùng' Lại Văn Sâm, Binz đã thành thần tượng của 'chú Sâm' từ đời nào!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:10 | 08/09/2020

Đoạn clip Binz tham gia một show truyền hình và gặp MC Lại Văn Sâm được đào lại khiến fan thích thú.

Trong tập 6 của Rap Việt, màn biện hộ của Rhymastic - Wowy và JustaTee - Binz đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của công chúng. Đáng chú ý nhất là câu phản đòn của "trùm cuối" Rhymastic: "Vào những năm 2008, 2010 Binz ở vị trí nào và Wowy ở vị trí nào?". Ngay lập tức, cư dân mạng lại bất ngờ liên kết chi tiết này với câu chuyện "lão đại" Wowy ra tận Hà Nội để tìm gặp thần tượng MC Lại Văn Sâm, để đưa ra câu trả lời lầy lội rằng: Năm 2018 - 2019 Wowy ở vị trí nào không biết, còn Binz không cần cực khổ vẫn ở vị trí gặp được thần tượng của Wowy hẳn hoi.

Những chia sẻ của Wowy trên mạng xã hội về việc đi tìm người anh Lại Văn Sâm.

Cụ thể là Binz đã đứng chung sân khấu cùng MC Lại Văn Sâm trong show truyền hình ăn khách Quý ông đại chiến. Nam rapper đã trình diễn ca khúc Sao cũng được khiến các quý cô Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Lâm Vĩ Dạ và hoa hậu H'Hen Niê "ngất lịm" bởi sự ngọt ngào, lịch lãm của Binz. 

Ngay sau đó, MC Lại Văn Sâm đã bày tỏ với Binz rằng: “Chú cảm thấy rất may mắn vì chương trình hôm nay có cháu. Từ hôm nay, cháu đã trở thành thần tượng của chú”.

Cư dân mạng với màn ghép ảnh, tranh luận đầy thú vị.

Trong khi Wowy chật vật tìm kiếm MC Lại Văn Sâm thì Binz đã được nam MC nổi tiếng khoác vai nam MC.

Quả thật, trong khi Wowy chật vật truy lùng thần tượng Lại Văn Sâm nhưng chưa có duyên gặp mặt, thì Binz đã kề vai bá cổ nam MC nổi tiếng từ rất lâu rồi nhé!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí