Giải Trí

Trọn vẹn tạo hình Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 13/01/2021

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ và thích thú khi tung poster, teaser với tạo hình Tôn Ngộ Không của dự án âm nhạc mới mang tên '72 phép thần thông'.

Clip tạo hình Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy

Sau khi bật mí dự án âm nhạc được đầu tư nhất và phát pháo mở màn 2021 cùng Yuno Bigboi thì tiếp đó Ngô Kiến Huy tung poster và teaser với tạo hình Tôn Ngộ Không, và Yuno Bigboi nghiễm nhiên là Trư Bát Giới. 

Giờ thì đúng như lời Ngô Kiến Huy nói dự án này chỉ có thể là hợp nhất với chàng rapper Yuno Bigboi. Tên ca khúc cũng được bật mí là 72 phép thần thông được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9. 

Hầu hết các bình luận của khán giả đều khen ngợi tạo hình Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy quá điển trai, khác hẳn với các phiên bản Tôn Ngộ Không trước đó trên màn ảnh. 

Nhiều người còn thắc mắc, không biết Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện gì mà chỉ mới teaser thôi đã thể hiện vũ đạo quá hài hước?

Trọn vẹn tạo hình nhân vật Tôn Ngộ Không của Ngô Kiến Huy. Dân mạng phải xuýt xoa vì quá ư điển trai.

Điều bất ngờ hơn cả trong teaser, ngoài Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi, còn có sự xuất hiện của Sam rất xinh đẹp nhưng ngoài ra không bật mí gì thêm. 

Bên cạnh đó teaser còn tiết lộ một phần nhạc bắt tai của ca khúc 72 phép thần thông cùng điệu nhảy rất đặc trưng, hẳn chàng Bắp và biên đạo Huỳnh Mến cùng producer Masew đang toan tính tạo trào lưu vũ điệu mới rồi.

Sam bất ngờ xuất hiện trong teaser 72 phép thần thông của Ngô Kiến Huy

Dù mới chỉ có poster và teaser nhưng có thể thấy sự tâm huyết và đầu tư của Ngô Kiến Huy cho dự án là có thật, tạo hình đẹp mắt, thiết kế hoành tráng, set quay công phu... 

Đạo diễn Khương Vũ bật mí lần này Ngô Kiến Huy rất chịu chi khi tôn trọng ý kiến của anh và đầu tư các set quay lớn cầu kỳ và cả ê-kip phải thuê một trong những phim trường lớn nhất của Sài Gòn mới có thể dựng đủ cảnh trí. 

Khương Vũ người làm nên thành công của MV Bống bống bang bang cũng cho biết chàng Bắp có lượng fan nhí rất đông đảo nên anh cũng có cài cắm các tình tiết để chiều lòng các bé nhỏ.

MV 72 phép thần thông sẽ được ra mắt vào 19h30 ngày 15-1-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00