Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Trời phú cho nhan sắc nhưng lại quên cho Trương Bá Chi IQ

THÚY MINH

Đăng lúc 11:00 | 09/02/2021

Sở hữu nhan sắc khiến nhiều người phải ghen tỵ nhưng thái độ làm việc của Trương Bá Chi trong 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' đã bị nhiều người đánh giá là có IQ thấp.

Chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình hiện nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông lẫn khán giả kể từ khi ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2020. Đến mùa 2, chương trình cũng không hề giảm đi độ hot. 

Nhan sắc của Trương Bá Chi ở tập 1 được khen ngợi nhưng phần hát và vũ đạo lại tỉ lệ nghịch

Mặc dù, trong thời điểm Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng lên sóng, Cbiz liên tục được “thưởng thức” những “mẻ dưa lớn” như Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con, Trương Bích Thần có con với Hoa Thần Vũ, Trần Tường lên tiếng thanh minh việc ngoại tình bị Mao Hiểu Đồng bắt gặp. khiến chương trình một phần nào giảm bớt độ hot.

Nhưng ngay sau đó show sống còn này nhanh chóng đã hot trở lại. Trong chương trình, ngoại trừ Na Anh thì Trương Bá Chi là cái tên được thu hút nhất từ khi chương trình đang quay hình cho đến khi lên sóng.

Xuất hiện ở tập đầu tiên cho đến tập thứ 2, nhan sắc Trương Bá Chi liên tục được khen ngợi bởi sự trẻ trung, xinh đẹp dẫu ở tuổi 40. Nếu nhan sắc Trương Bá Chi được khen ngợi liên tục thì về độ chuyên nghiệp và IQ không được đánh giá cao.

Được biết đến ở vai trò diễn viên và việc hát cùng vũ đạo đối với Trương Bá Chi là một điểm yếu. Chính vì muốn khắc phục điểm yếu này, Trương Bá Chi đã đến tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2. 

Vũ đạo cứng đơ được đánh giá là diễn đối phó của Trương Bá Chi

Ở tập đánh giá đầu tiên, Trương Bá Chi là “chị đẹp” đứng thứ 27 trong tổng 30 chị đẹp tham gia show mùa 2 bởi giọng hát có phần phô, vũ đạo cứng đơ. 

Với phần biểu diễn này của Trương Bá Chi được đánh giá quá tệ. Thậm chí, nhiều người cho rằng nếu có một giải thưởng thí sinh đáng thất vọng nhất hay giải thưởng tệ nhất thì chắc chắn sẽ trao cho Trương Bá Chi. 

Nếu như ở mùa đầu tiên, các “chị đẹp” dù có điểm yếu về hát - nhảy thì họ đều cố gắng, dành hết thời gian để luyện tập miệt mài. Có khi đến cả quên ăn quên ngủ nhưng Trương Bá Chi có vẻ không. 

Một mình một động tác không đồng điệu của Trương Bá Chi dù đang đảm nhận C vị

Trong phần biểu diễn nhóm mới đây của Trương Bá Chi cùng bốn "chị đẹp" khác là Viên San San, Lưu Diệp, Trần Tiểu Vân và Thang Tinh Mi đã một lần gây tranh cãi. Dù đứng vở C vị nhưng Trương Bá Chi lại nhảy tệ nhất, diễn một cách đối phó cho có. 

Các chị đẹp khác đang thực hiện vũ đạo thì Trương Bá Chi lại đứng đơ một chỗ 

Thậm chí, Trương Bá Chi còn trở thành gánh nặng, phá hỏng tiết mục làm tiêu tan đi bao công sức của các thành viên khác trong nhóm. 

Với thái độ thiếu chuyên nghiệp không xem trọng sân khấu lẫn các đồng nghiệp đồng hành mình trên sân khấu đã khiến 2 “chị đẹp” trong nhóm của Trương Bá Chi phải dừng chân.

Trương Bá Chi đảm nhiệm C vị diễn cùng nhóm với Viên San San, Lưu Diệp, Trần Tiểu Vân và Thang Tinh Mi  

Bên cạnh việc bị đánh giá không chuyên nghiệp trong công việc, thái độ làm việc của Trương Bá Chi được đánh giá không nghiêm túc. Cụ thể, trước khi đến buổi công diễn, các “chị đẹp” đều phải có những buổi tập vũ đạo và bài hát. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, Trương Bá Chi chạy đi quay clip để thư giãn. 

Thậm chí, có thông tin Trương Bá Chi thường xuyên "biến mất" hết lần này đến lần khác khi còn ở Hong Kong những năm đầu. 

Theo như những gì nhìn thấy ở các diễn viên khác đó chính là điên cuồng cống hiến cho những dự án nghệ thuật và tìm thêm cơ hội được đứng trên sân khấu. Ngược lại, Trương Bá Chi lại khác họ, cô chỉ tập một lúc rồi đi thư giãn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí