Giải Trí

Trở lại với 'OK anh đúng', Orange lại 'cà khịa' Châu Đăng Khoa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 08/10/2020

Sau những lùm xùm không hay với công ty cũ, Orange đã cho ra mắt MV 'OK anh đúng', sản phẩm solo đầu tiên của cô sau thời gian im ắng.

Tối 7-10, nữ ca sĩ Orange đã chính thức trở lại làng nhạc với MV OK anh đúng. Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của cô sau khi rời khỏi công ty của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. 

Ca khúc do chính nữ ca sĩ sáng tác và được DuongK thực hiện phần sản xuất, có giai điệu hợp thời và bắt tai. Phần điệp khúc lặp đi lặp lại cùng đoạn drop nhạc điện tử và đoạn rap của Orange tạo ấn tượng đặc biệt.

Orange tiếp tục khai thác hình ảnh bí ẩn, ma mị trong MV mới.

MV OK anh đúng kể về một cô gái (do Orange thủ vai) đang trong một mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông đào hoa. Trong một buổi tiệc tùng, trước sự chứng kiến của người yêu, người đàn ông vẫn thả thính, trêu ghẹo cô phục vụ bàn. Câu chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm khi người đàn ông càng lấn tới, thực hiện hành vi vụng trộm với cô gái nọ ngay trước mặt người yêu. Anh ta còn có ý hành hung người yêu của mình ngay giữa bàn tiệc, cô gái đã không chịu đựng thêm nữa mà vùng dậy.

Orange còn khoe cả vũ đạo trong MV mới.Orange lột xác quyến rũ hơn trong MV mới

Tuy nhiên, chi tiết đắt giá nhất trong MV Ok anh đúng lại là phân đoạn nhân vật nam đưa ra tờ "hợp đồng tình cảm" nhằm trói buộc Orange. Chi tiết này khiến các khán giả phát hiện ra rằng có điều gì đó rất gần gũi với câu chuyện giữa Orange và Châu Đăng Khoa.

Con số trên hợp đồng trong MV lại quá trùng khớp với con số mà Châu Đăng Khoa đòi Orange bồi thường

Đó là nội dung bản hợp đồng có đoạn đại ý: nếu bên B (tức chỉ Orange) vi phạm hợp đồng, thì bên B phải bồi thường cho bên A (chàng trai) 15,5 tỉ đồng. 

Không biết con số 15,5 tỉ đồng này vô tình hay hữu ý mà trùng khớp với con số mà Châu Đăng Khoa đã kiện ra toà, đòi Orange phải bồi thường sau khi rời khỏi công ty hồi tháng 3 năm nay. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí