Giải Trí

Tro cốt Vân Quang Long về Việt Nam, ngày an táng cũng đã định

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 18/01/2021

Thông tin về cố ca sĩ Vân Quang Long cũng tiếp tục được thông báo đến bạn bè và người hâm mộ.

Tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long đã về đến Việt Nam và sẽ được an táng vào ngày 20-1

Vân Quang Long qua đời vào ngày 29-12-2020 sau cơn đột quỵ tại nhà cậu ruột, hưởng dương 41 tuổi. Tại Việt Nam, gia đình đã tổ chức lễ cầu siêu cho nam ca sĩ tại chùa vào ngày 1-1-2021. 

Còn ở Mỹ,  bạn bè cũng tổ chức tang lễ cho anh vào ngày 2-1-2021. Sau đó, thi hài của anh được hoả thiêu vào ngày 4-1-2021. Tro cốt của anh được nhanh chóng chuyển về Việt Nam cho gia đình an táng.

Ca sĩ Lương Gia Huy - bạn thân Vân Quang Long - cho biết hiện tro cốt của nam ca sĩ quá cố đã về đến Việt Nam: "Gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho Long vào ngày 20-1 tại quê nhà Đồng Tháp. Một số anh em, đồng nghiệp thân thiết với Long sẽ tới đưa tiễn Long lần cuối". 

Phần mộ của anh ở quê nhà đã được hoàn thành

Lương Gia Huy cũng cho biết thêm, anh cùng một số người bạn như: Tuấn Hưng, Lâm Vũ.... sẽ tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ vào ngày 24-1 tại một phòng trà ở TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con của Vân Quang Long. 

"Toàn bộ số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ được chúng tôi lo cho việc ăn học của các bé. Chúng tôi đều muốn làm một điều gì đó giúp bạn mình" - Lương Gia Huy nói.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí