Giải Trí

Trizzie Phương Trinh trải lòng khi vợ Chí Tài nhắn 'máy bay đang đưa Chí Tài về với chị'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:44 | 13/12/2020

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - đã có những chia sẻ vô cùng quý giá về tình trạng lúc này của chị Phương Loan - bà xã cố danh hài Chí Tài.

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - nghẹn lòng khi đọc được dòng tin nhắn của vợ Chí Tài. Dù đang rất suy sụp nhưng bà xã của cố danh hài vẫn nhắn tin trấn an mọi người rằng mình vẫn ổn.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Sáng nay nhận được tin nhắn từ chị Phương Loan với dòng chữ 'anh Tài đang bay về với Bé Heo', kèm với tấm hình máy bay đang bay trên trời mà lòng mình quặn đau, cảm giác như trái tim vỡ vụn ra từng mảnh. Lúc đó chỉ ước gì có thể đứng trước mặt chị để ôm chị thật chặt vào lòng và khóc với chị. Muốn viết cho chị vài dòng nhưng từ sáng đến giờ hễ cứ vừa gõ vào bàn phím là nước mắt lại rơi".

Vợ cũ Bằng Kiều tâm sự, cho dù trong lòng có đau xót đến đâu cũng không thể nào hiểu thấu được nỗi đau của chị Phương Loan trong lúc này. Mấy ngày qua ai cũng nói về anh Chí Tài và những kỷ niệm với anh ấy nhưng ít ai nhắc đến chị Phương Loan ngoài những lời an ủi mong chị mạnh mẽ vượt qua thời gian này.

Trizzie Phương Trinh trải lòng khi nhận được tin nhắn của bà xã NS Chí Tài.

Bên cạnh đó, "bà mẹ 3 con" còn kể những kỷ niệm của cô cùng vợ chồng NS Chí Tài trong những lần gặp nhau hay đi xem show. Cô tiết lộ Phương Loan rất thích nhõng nhẽo với ông xã Chí Tài nhưng giờ đây chị đã không còn ai để làm nũng nữa.

"Chị là một người ca sĩ đàn chị rất dễ thương, trong nghề ai cũng mến. Thấy chị là thấy nụ cười nở trên môi. Mình quen biết chị hơn 30 năm về trước, khi chị là ca sĩ của ban nhạc Chí Tài. Chị lúc nào cũng vui vẻ và an phận với vai trò của mình. Cho dù đã trên 60 nhưng chị lúc nào cũng nhõng nhẽo với anh Tài như là gái mới về nhà chồng", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Cuối status, Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ: "Chị Loan ơi, em biết giờ này chị đang đau đớn lắm, em ước gì có thể san sẻ nỗi đau đó với chị. Không có lời an ủi nào trong lúc này có thể giúp chị vơi đi nỗi buồn mất đi một người bạn đời... Chị cần bất cứ điều gì thì xin cho em cơ hội để đến với chị nhé".

Trizzie Phương Trinh cho biết quen bà xã của NS Chí Tài hơn 30 năm về trước, khi chị là ca sĩ của ban nhạc Chí Tài.  

20h ngày 13-12, chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ đáp xuống sân bay ở Mỹ và được gia đình Chí Tài đón. Từ sân bay, thi thể nam danh hài sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family (thuộc quận Cam, California - Mỹ).  Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20-12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 20-12 tại Mỹ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí