Giải Trí

Trini ra album hát tình ca Quốc Bảo bốc lửa như rock

TUỆ NHI

Đăng lúc 06:53 | 20/09/2020

Album 'Yêu nhau dịu dàng' là sản phẩm âm nhạc đầu tay được Trini thể hiện với phong cách mới lạ soft-rock.

Ca sĩ Trini (Lưu Tuyết Trinh) đang là sinh viên năm hai khoa Thanh nhạc của Nhạc viên TP HCM. 'Yêu nhau dịu dàng' là album đầu tay của Trini được nhạc sĩ Quốc Bảo thực hiện. 10 ca khúc trong sản phẩm âm nhạc đầu tay cũng là những sáng tác nổi bật trong suốt 30 làm nhạc của Quốc Bảo. Trini sẽ thể hiện với nhiều sắc thái khác nhau từ dịu dàng, thủ thỉ đến dữ dỗi bùng cháy. 

Ca sĩ Trini Lưu Tuyết Trinh

Nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết, anh lựa chọn phong cách âm nhạc cho Trini trong album này là hát những tình ca bốc lửa theo một cách gần như rock - một con đường không thênh thang nhưng ít đối thủ. Quốc Bảo tâm sự: "Trini có một giọng hát khá lạ. Trong khi cách hát của cô dễ tạo cảm giác hơi bất cần, rất tỉnh và lạnh, như nhiều nữ rocker thế giới khác, thì âm sắc giọng hát của Trini lại rất tình cảm, ấm áp và dễ nghe, vì thế cô vừa hát như kể chuyện, rất chân phương và rõ lời, ở những bài hát bản thân đã có sắc thái nhẹ nhàng...". 

Album Yêu nhau dịu dàng gồm 9 ca khúc, trong đó có ba bài Yêu là không hối tiếc, Yêu nhau dịu dàng xa nhau nhẹ nhàng và Ngọt sương là sáng tác mới được Quốc Bảo viết dành riêng cho giọng ca của Trini. 6 ca khúc còn lại là những ca khúc cũ nhưng do Trini lựa chọn để phù hợp với chất giọng và hát bằng cảm nhận của chính mình. 

Album Trini – Yêu nhau dịu dàng được Hãng đĩa Thời Đại chính thức phát hành ngày 18-9-2020. 

>> Xem thêm: Goo Hye Sun xuất hiện đầy u buồn trên bìa album mới


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00