Giải Trí

Trịnh Thăng Bình nói gì về nghệ sĩ và khán giả mà netizen rần rần?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:39 | 17/05/2021

Trịnh Thăng Bình đã không ngại ngần lấy mình làm ví dụ giữa tâm bão tranh luận 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'.

 Trịnh Thăng Bình gây bất ngờ khi trình bày quan điểm xem khán giả là người ơn

Showbiz Việt dậy sóng vì quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ" của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Đặc biệt hơn cả là nhiều sao Việt, trong đó có rất nhiều cái tên quen thuộc với khán giả, có hành động nhấn nút like, hay thả tim, hoặc để lại bình luận thể hiện sự đồng tình bên dưới bài viết của vị đạo diễn này.

Chiều 17-5, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ có dòng trạng thái khá dài để nói về tranh luận không hồi kết này. Trịnh Thăng Bình cho biết, anh muốn đứng trên phương diện là một người làm trong ngành giải trí để chia sẻ quan điểm khách quan, biết trước biết sau và thể hiện rõ sự tôn trọng người hâm mộ.

Nam ca nhạc sĩ cho biết mình từng bị giới chuyên môn không công nhận tài năng nhưng khán giả yêu thương và ủng hộ nên đã thành công đến hôm nay

Nam ca nhạc sĩ khẳng định khán giả và những người làm ngành giải trí là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi: "Cho nên khán giả họ có quyền nghĩ mình nuôi nghệ sĩ ở một khía cạnh nào đó, ví dụ như một view của họ khi ủng hộ sản phẩm của người làm giải trí hay một lời quảng cáo hay giới thiệu đến bạn bè của họ về sản phẩm của người làm giải trí cũng tạo ra những giá trị vô hình cho người đó".

Lấy bản thân làm ví dụ, Trịnh Thăng Bình tiết lộ mình từng có thời gian bị những người có chuyên môn chối bỏ tài năng nhưng ngược lại được khán giả ủng hộ và tạo động lực cũng như điều kiện cho anh có thành công như ngày hôm nay.

Anh viết: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh và sẽ có những suy nghĩ khác nhau, nhưng riêng cá nhân mình thì mình nghĩ mình có được như ngày hôm nay là nhờ khán giả. Cho nên mình vẫn theo phe khán giả là khách hàng mà khách hàng là Thượng Đế nha mọi người".

 Cư dân mạng đồng tình tuyệt đối với Trịnh Thăng Bình
 Họ liệt kê thêm nhiều cái tên từng bị đánh rớt ở các cuộc thi bởi giới chuyên môn nhưng ngày nay thành công nhờ khán giả ủng hộ

Cách nói nhẹ nhàng, thông minh, tư duy logic và ghi nhận những đóng góp của khán giả của Trịnh Thăng Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các netizen. 

Họ cho rằng anh là một trong những nghệ sĩ biết điều và biết ơn với những gì khán giả đã làm cho anh. Bên cạnh đó, các cư dân mạng còn nêu thêm vô số cái tên từng bị giới chuyên môn đánh rớt trong các cuộc thi nhưng với sự công nhận của khán giả thì đến nay, những nghệ sĩ đó vẫn nổi tiếng và thành công ngoài mong đợi.

 Hoa hậu Khánh Vân được nêu tên như một minh chứng cho tình yêu và sự nhiệt tình của khán giả dành cho các sao Việt

Cộng đồng mạng còn đưa ra minh chứng gần nhất chính là hoa hậu Khánh Vân nhận được lượt vote khủng để bước vào top 21 tại Miss Universe là hoàn toàn nhờ khán giả yêu thương. 

Sau khi đưa ra nhiều dẫn chứng về tình cảm của khán giả dành cho nghệ sĩ để đi đến thành công, các cư dân mạng tiếp tục chỉ trích và phẫn nộ dữ dội hơn với những nghệ sĩ đã đồng tình với ý kiến của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Thậm chí, họ tuyên bố tẩy chay và không ủng hộ sản phẩm của những tên tuổi đó.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí