Giải Trí

Trịnh Thăng Bình ngẫu hứng làm mới nhạc Hoa lời Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 20/08/2021

Seri ca khúc nhạc Hoa lời Việt có tên 'Reply 1990' được Trịnh Thăng Bình lên ý tưởng và thực hiện trong những ngày giãn cách xã hội.

Trong những ngày ở nhà tránh dịch, Trịnh Thăng Bình đã nảy ra ý tưởng và bắt tay vào thực hiện serie Reply 1990 với mong muốn lan toả không khí nhẹ nhàng, thư giãn cho người yêu nhạc giữa thời điểm dịch bệnh bao phủ. 

Trịnh Thăng Bình tiết lộ, Reply 1990 chỉ đơn giản là ý tưởng làm nhạc phát sinh trong những ngày giãn cách và được thực hiện theo phong cách "cây nhà lá vườn". Reply 1990 là series video clip gồm những ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng của thập niên 1990 được Trịnh Thăng Bình hát lại. 

Trịnh Thăng Bình lên ý tưởng và thực hiện series Reply 1990

Đây đều là những ca khúc được nhiều khán giả Việt yêu thích, trải qua nhiều thập niên vẫn được nhiều thế hệ ca sĩ hát lại như: Chờ em đến hoa cũng tàn, Dạ khúc dưới ánh trăng, Mỗi ngày yêu em hơn một chút, Viết nên chuyện tình... 

Điểm nổi bật nhất là các ca khúc này đều được Trịnh Thăng Bình viết phần lời mới và tự đàn hát, quay MV cho các ca khúc trong studio riêng tại nhà. 

Đây là lần đầu tiên, Trịnh Thăng Bình thực hiện gần như tất cả các khâu tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh

Dù khâu thực hiện khá thuận tiện, nhưng để sản xuất và phát hành series này cũng khá vất vả, do Trịnh Thăng Bình phải tự làm gần như toàn bộ, từ set up bối cảnh cho đến ghi hình. 

Anh cho biết, đây đơn thuần chỉ là ý tưởng phát sinh trong những ngày ở nhà nhớ khán giả và khán giả cũng nhớ mình, vì vậy, Reply 1990 không quá cầu kỳ. Trịnh Thăng Bình hi vọng series này sẽ giúp mọi người có thêm món ăn tinh thần bổ ích trong những ngày chống dịch.

Series Reply 1990 gồm sáu tập, sẽ được phát hành lần lượt trên kênh Youtube Trịnh Thăng Bình Offical trong những ngày tới.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí