Giải Trí

Trịnh Thăng Bình giải thích lý do hạn chế chụp hình cùng Trấn Thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:59 | 29/08/2020

Trịnh Thăng Bình cho biết anh đã nhận rất nhiều lời khuyên hữu ích từ Trấn Thành về các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, anh hạn chế chụp cũng như chia sẻ những bức ảnh cùng Trấn Thành.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng giải thích phát ngôn không chụp ảnh cùng Trấn Thành

Trấn Thành có hẳn hội bạn thân toàn những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Nam MC và những người bạn thường xuyên tụ họp ăn uống và đi du lịch cùng nhau vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, một người bạn thân duy nhất hạn chế chụp ảnh và đăng ảnh cùng trấn Thành đó là ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình.

Mới đây, Trịnh Thăng Bình làm nhiều khán giả bàn tán khi chia sẻ trong một cuộc trò chuyện rằng từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành nữa. Ai nấy bán tính bán nghi về chuyện đôi bạn thân này có mâu thuẫn gì khiến nam ca nhạc sĩ phải phát ngôn như thế. 

Tuy nhiên,  khi được hỏi trực tiếp thực hư của phát ngôn này, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn giải thích: “Tôi không có nói từ nay sẽ không chụp hình mà nói rằng từ nay sẽ hạn chế chụp hình. Đến một giai đoạn nào đó mối quan hệ bạn bè sẽ đến lúc muốn giữ cho riêng mình, thay vì chia sẻ quá nhiều. Tôi và Trấn Thành có những buổi gặp gỡ nhưng ưu tiên về việc chia sẻ gì, tâm sự gì với nhau, thay vì chụp những bức ảnh gì để đăng lên mạng”. 

Trịnh Thăng Bình cũng cho biết, anh hoàn toàn không cảm thấy áp lực trước độ nổi tiếng của Trấn Thành. Vì anh nhìn thấy bạn mình ngày càng thành công anh lại có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ thêm: "Trấn Thành không thường xuyên cho tôi những lời khuyên về sự nghiệp. Vì Trấn Thành thấy sự nghiệp bạn mình ổn thông qua đường đi nước bước. Trấn Thành thường xuyên cho tôi lời khuyên ở các ca khúc âm nhạc. Vì bạn ấy rất yêu âm nhạc. Mỗi lần có bài mới, tôi cho bạn mình nghe và muốn dẹp luôn bài hát. Thành góp ý rất nhiều, chỗ này chưa hay, nên sửa chỗ kia... đủ các kiểu. Tôi rất vui. Những lời khuyên của bạn ấy khiến ca khúc của tôi luôn tốt hơn".

Khác với tình bạn ồn ào khác, tình bạn của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành khá bình lặng nhưng bền chặt nhiều năm nay bởi sự thấu hiểu dành cho nhau. Cả hai cũng là cặp bạn thân hiếm hoi của showbiz chưa một lần nảy sinh mâu thuẫn. Mỗi lần Trấn Thành bị chỉ trích về vấn đề gì đó, Trịnh Thăng Bình luôn là người lên tiếng bảo vệ bạn mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí