Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Trịnh Sảng 'quay xe' nộp phạt 1056 tỉ, chính thức bị 'phong sát'

THÚY MINH

Đăng lúc 13:55 | 27/08/2021

Giữa những ồn ào của Cbiz, mới đây điễn viên Trịnh Sảng tiếp tục lên tiếng kêu oan, thừa nhận bản thân mình bị vô sinh cùng hàng loạt drama khiến netizen theo không kịp.

Scandal rúng động của Trịnh Sảng và Trương Hằng có lẽ vẫn chưa kết thúc. Sau ồn ào về việc nhờ mang thai hộ, bỏ con thì Trịnh Sảng dính vào việc nhận thù lao cao "vượt trần" trong phim Thiếu nữ u buồn. 

Sau nhiều tháng điều tra, phía cơ quan chức năng hiện vẫn chưa có kết quả về việc Trịnh Sảng nhận tiền cát-sê cao, sử dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế,...

Câu chuyện ồn ào của Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn chưa thể khép lại

Tối ngày 26-8, thông qua trang cá nhân của mình, Trịnh Sảng đã lên tiếng kêu oan cho mình. Trịnh Sảng cho biết: “Tôi không hề nhận mức thù lao cao đến như thế. Tôi là người của công chúng nhưng cũng là một con người bình thường như bất kỳ ai cần được nhận sự công bằng của pháp luật và có quyền nhận được sự bảo vệ về quyền riêng tư cơ bản”.

Không những vậy, bản thân Trịnh Sảng đã lên tiếng thừa nhận việc mình bị vô sinh nên dẫn đến suy nghĩ nhờ mang thai hộ để được làm mẹ như bao người khác. Và bản thân cô cũng không bao giờ muốn làm tổn hại đến con của mình.

“Tôi xấu hổ khi thông báo với toàn thế giới rằng tôi không thể sinh được con. Ở Trung Quốc, lẽ nào những người không sinh được con thì không được quyền theo đuổi duy trì thế hệ sau hay sao?

Trịnh Sảng tiết lộ việc bị vô sinh

Bọn trẻ là con ruột của tôi, không phải là công cụ để các cậu dẫn dắt nêu lên khẩu hiệu. Tôi hi vọng bọn trẻ có thể bình bình an an lớn lên như bao đứa trẻ khác trong môi trường được xã hội công nhận và bảo vệ. Tôi sẽ vì các con mà đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất”, Trịnh Sảng viết.

Ngoài ra, Trịnh Sảng cho biết bản thân mình đã gửi đơn khiếu nại nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía Cục quản lý mạng không gian Trung Quốc. 

“Tháng 2-2021 tôi tự giác báo cáo chuyện của mình cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để kiểm tra xử lý nhưng đến nay vẫn chưa nhận được bất cứ sự phản hồi nào từ phía Cục. Vụ việc của tôi hãy để các cơ quan chức năng có thẩm quyền Thượng Hải điều tra đưa ra kết luận một cách công bằng vô tư nhất” - Trịnh Sảnh thổ lộ.

Weibo Trịnh Sảng và phòng làm việc bị cấm phát ngôn vĩnh viễn sau màn kêu oan này

Không lâu sau lời kêu oan, những bộ phim có sự góp mặt của Trịnh Sảng như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Cổ kiếm kỳ đàm đã bị “bay màu”. Không những thế, siêu thoại của Trịnh Sảng cũng "bay biến", Weibo và công ty quản lí của nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng cũng bị cấm phát ngôn. 

Đến sáng 27-8, QQ cho biết Trịnh Sảng đã "quay xe" cực nhanh khi nộp đủ 299 triệu NDT (1056 tỉ đồng) tiền thuế và tiền phạt. Cô không kháng cáo, không khởi tố và nghiêm túc chấp hành mọi sự. 

Tuy nhiên, vì sự thanh lọc cực gắt của Cbiz hiện nay, Cục điện ảnh và truyền thông (Quảng điện) đã có văn bản chính thức về việc "phong sát" Trịnh Sảng.

Trước đó, Trương Hằng cũng bị đã bị Sina cấm phát ngôn để tránh tạo thêm những đề tài làm nhiễu loạn không gian mạng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí