Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Trịnh Sảng cute vô đối khi tự đi bình chọn cho mình

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 22/12/2020

Với sự hồn nhiên và 'lạc lối', Trịnh Sảng đã tự tay bình chọn cho bản thân tại giải thưởng 'King and Queen' của 'Đêm hội Weibo 2020'.

Đêm hội Weibo là một trong những sự kiện lớn nhất của giải trí Hoa ngữ. Đêm hội này luôn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ thuộc phái thanh y, lưu lượng, đình đám nhất Cbiz, khoe sắc trong những bộ cánh “đắt đỏ” sang chảnh.

Giải thưởng King&Queen tại Đêm hội Weibo 2020 là sự kiện được mong đợi nhất của năm


Bên cạnh đó, trong Đêm hội Weibo, ban tổ chức cũng trao rất nhiều giải thưởng cho các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Trong đó, giải thưởng được mong đợi nhất trong đêm chính là King & Queen (Vua và Nữ hoàng của năm). 

Trước ngày Đêm hội Weibo 2020 diễn ra, phía tổ chức đã mở ra cuộc bình chọn King & Queen của năm. Chính vì vậy, rất nhiều người hâm mộ của các nghệ sĩ đã kêu gọi nhau bình chọn cho thần tượng của mình.

Trịnh Sảng có trong top đề cử King & Queen
Tính đến thời điểm hiện tại, ở bảng Queen, Dương Tử là cái tên đứng đầu bảng. Theo sau đó là Trịnh Sảng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. 
Ở bảng King, Tiêu Chiến hiện tại đứng đầu, kế tiếp là Teens in Times và Vương Nhất Bác. 
Vui nhất là trong giai đoạn nước rút, mới đây cư dân mạng lại phát hiện ra Trịnh Sảng nửa đêm tự đi vote cho mình trong King & Queen của Đêm hội Weibo. Thậm chí, cô còn dành chút thời gian để vote cho Vi Á. 


Trịnh Sảng nửa đêm tự đi vote cho mình trong King&Queen của Đêm hội Weibo 

Có lẽ Trịnh Sảng không biết rằng khi bỏ phiếu cho ai đó thì hệ thống sẽ tự động đăng lên Weibo nên mới "hồn nhiên" tự mình bỏ phiếu cho mình như thế. 

Hoặc cũng có thể Trịnh Sảng vô tư nghĩ rằng cô thấy mình xứng đáng. Và ban tổ chức cũng chả cấm việc một ai đó tự bỏ phiếu cho mình nên cứ thế mà... tự bỏ phiếu thôi!

Trịnh Sảng

Sự vô tư của Trịnh Sảng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen. Nhiều cư dân mạng đã được một phen cười vào mặt cô. 

Họ còn để lại bình luận trước động thái “độc nhất vô nhị" mà trước giờ hiếm có bất kỳ nghệ sĩ nào của Cbiz dám làm.

  • Thẳng thắn tự tin như này là hơn mấy người dùng tài khoản giả để vote âm thầm. Thật ra, thèm lắm nhưng ngoài mặt ra vẻ ta đây không quan tâm. 
  • Đây là lý do vì sao mà Trịnh Sảng luôn hot nà. Dù mình không thích Trịnh Sảng vì lâu lâu cổ lại bị điên nhưng cổ cũng có nhiều pha cute lạc lối.
  • Cô Sảng tính dễ thương thật.
  • Lâu lâu bả lại cute như này nè, bảo sao hot lâu thế và fan tử Trung đông như thế, kiểu ghét không được ý.
  • Đáng sợ. Nửa đêm không ngủ đi vote cho mình còn tiện tay vote cho bạn.
  • Xỉu ngang với cô Sảng. Lơ nga lơ ngơ. Đã thế còn tiện tay vote cho bạn tốt nữa chứ. Cute
  • Cô này dễ thương đó chứ thấy bình thường mà. Mình không tự tin thì lấy ai tự tin. Cũng giống như tôi khi tự thả tym ảnh mình vậy.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí