Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Triệu Vy liên đới, nhãn hàng khán giả quay lưng

THÚY MINH

Đăng lúc 09:25 | 17/08/2021

Sau những ồn ào về tài chính, Triệu Vy lại tiếp tục bị kéo vào scandal của Trương Triết Hạn khiến sự nghiệp của nữ diễn viên ‘Hoàn Châu cách cách' đang trên bờ vực thẳm.

Mới đây, vì loạt ảnh đi đám cưới tại ngôi đền được cho là cấm kỵ của người Trung Quốc, chụp hình cùng doanh nhân Dewi Sukarno đã khiến sự nghiệp của mỹ nam Sơn hà lệnh Trương Triết Hạn tan biến chỉ trong vòng 10 tiếng đồng hồ.

 Chỉ trong vòng 10 tiếng, sự nghiệp của Trương Triết Hạn tan thành mây khói sau 10 năm cố gắng cống hiến.

Sau khi Trương Triết Hạn bị “phong sát” thì Triệu Vy cũng bị vạ lây. Ai cũng biết Trương Triết Hạn là nghệ sĩ dưới trướng của Triệu Vy. Vì thế, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách bị kéo theo không có gì là lạ.

Thậm chí, loạt scandal Triệu Vy trước đây cũng bị đào ra. Khi netizen phát hiện ra chiếc áo của nữ diễn viên sinh năm 1976 mặc có hoạ tiết cách điệu hình quốc kỳ của Nhật Bản chụp ảnh thời trang vào năm 2001.

 Trương Triết Hạn là nghệ sĩ dưới trướng của Triệu Vy.

Cũng vì vậy, nhiều người đặt dấu chấm hỏi đối với Triệu Vy liệu cô có liên quan đến việc làm ảnh hưởng đến lòng tự tôn dân tộc hay không. Ngoài ra, truyền thông xứ Trung còn cho biết rằng những nghệ sĩ dưới trướng của cô có không ít nghệ sĩ có nhận thức lệch lạc về văn hoá lịch sử.

Bởi năm xưa, Triệu Vy từng dính phốt tương tự khiến cô phải chật vật lên xuống mới “tẩy trắng” được sự việc.

Triệu Vy bị đặt câu hỏi liệu cô có liên quan đến việc làm ảnh hưởng đến lòng tự tôn dân tộc hay không? Khiến nhiều người quay lưng.

Những sự việc trên đã được xâu chuỗi khiến Triệu Vy bị cư dân mạng xứ Trung bị công kích dữ dội, nhiều người lên tiếng tẩy chay. 

Thậm chí, theo trang QQ cho biết, tạp chí Elle cũng vì vậy mà đình bản số báo tháng 9 (bìa Kim Cửu) do Triệu Vy làm gương mặt ảnh bìa. Đây được cho là động thái đáng ngại đầu tiên của các đơn vị, nhãn hàng đối với Triệu Vy. 

Hiện tại, một số nhãn hàng khác đang trong giai đoạn xem xét việc hợp tác với nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00