Giải Trí

Triệu Vy có động thái khi bị paparazzi ‘tóm sống’ việc hẹn hò với ‘thiếu gia’ kém tuổi

THÚY MINH

Đăng lúc 11:00 | 29/09/2020

Trước thông tin ly hôn chồng và sống chung với tình trẻ, mới đây phía Triệu Vy bất ngờ có động thái mới.

Ngày 27-9, hàng loạt trang báo lớn nhỏ của Hoa ngữ đều đăng tải thông tin Triệu Vy sống chung với tình trẻ trước tin đồn ly hôn với ông xã doanh nhân Huỳnh Hữu Long. 

Cả hai thoải mái đi siêu thị gần căn hộ mà họ chung sống.

Cụ thể, trước đó Triệu Vy bị cánh paparazzi bắt gặp cô diện áo phông trắng, quần dài xanh lá cây đậm, đội mũ trai màu xanh đeo khẩu trang kín mít đi cùng một người đàn ông. Điều đáng nói, cả hai đều bước ra từ một căn hộ cao cấp và sau đó vui vẻ đi siêu thị gần căn hộ mà cả hai bước ra.

Triệu Vy bị phát hiện hẹn hò vào tháng 6.

>>> Ngọc Thảo lên tiếng tin đồn hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn 

Sau khi vào siêu thị, người đàn ông này rất ga lăng khi luôn theo sát nàng Én nhỏ, xách đồ hộ cô. Thậm chí, Én nhỏ còn quay sang hỏi chàng trai "Đây có phải là loại kem lần trước mua không?", điều này chứng tỏ mối quan hệ cả hai không bình thường.

Đang vui vẻ mua đồ, Triệu Vy phát hiện có paparazzi nên đã nhanh chóng rời đi đến xe riêng của mình còn người đàn ông lạ mặt này ở lại thanh toán đồ và đi sau.

Triệu Vy cực kỳ trẻ trung dù đã 44 tuổi.

Sau khi bài đăng việc Triệu Vy ngoại tình và sống chung với trai trẻ đã trở thành đề tài được quan tâm nhiều nhất. Trước loạt ảnh này được rò rỉ, Triệu Vy đã có động thái khiến mọi người chú ý hơn nữa.

Triệu Vy đăng ảnh với cảm xúc lạ đáp trả tin đồn.

Cụ thể, thay vì lên tiếng đáp trả đanh thép, Triệu Vy lại đăng tải một số ảnh mới trẻ trung, năng động. Cũng với động thái này, netizen cho rằng phải chăng nàng Én nhỏ đang cố gắng né tránh sự việc. Và những hình ảnh bị tung ra là sự thật?

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Vy bị bắt gặp đi với người đàn ông lạ mặt này. Trước đó, vào tháng 6, Triệu Vy từng bị bắt gặp đến nhà người này, cả hai nói cười vui vẻ dưới bãi để xe và người đàn ông cầm hoa giúp cô và cả hai cùng nhau đi lên nhà.

Triệu Vy bị "tóm sống" khi bước ra từ căn hộ với tình trẻ.

Được biết, người đàn ông lạ mặt đồng hành cùng Triệu Vy là “thái tử" của một tập đoàn kinh doanh có tiếng ở lĩnh vực công nghệ sinh học Kha Dục Danh.

Tháng 7, netizen lại phát hiện Triệu Vy xóa một số hình ảnh liên quan đến ông xã Huỳnh Hữu Long. Ngoài ra, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau như trước kia.

XEM THÊM: Bộ đôi 'Hoàn Châu cách cách' Triệu Vy – Tô Hữu Bằng: Có một loại tình cảm hơn cả tình yêu


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí