Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Triệu Vy chính thức lộ diện sau 21 ngày bị phong sát

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:10 | 15/09/2021

Sau tin tức bị phong sát toàn diện gây chấn động, nữ diễn viên Triệu Vy đã xuất hiện tại địa điểm công cộng ở quê nhà. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ.

Ngày 14-9 nhiều trang tin tức, mạng xã hội xứ Trung đưa tin hình ảnh "én nhỏ" Triệu Vy xuất hiện tại quê nhà An Huy. 

Trong ảnh, nữ diễn viên Mẹ hổ bố mèo ăn mặc giản dị đến xuề xòa, mang giày thể thao năng động. Cô đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang che kín gương mặt nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ dễ dàng nhận ra cô bởi vóc dáng quen thuộc.

Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện sau lệnh phong sát được chia sẻ trên Weibo.

Tác giả của seri ảnh cũng cho biết, Triệu Vy vừa từ Bắc Kinh trở về thăm bà con họ hàng ở quê nhà. Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện với tinh thần khá tốt, gương mặt tươi tắn khi ở quê nhà của mình. 

Hoạt động mới này cũng cho thấy, Triệu Vy vẫn đang duy trì nếp sống thường nhật cũng như không có chuyện cô âm thầm sang Pháp để trốn tránh điều tra như nhiều tin đồn trước đó. 

Sau lệnh phong sát bất ngờ vào ngày 26-8, Triệu Vy vẫn giữ im lặng trước mọi biến cố, nhưng cô không hề "lặn mất tăm" như nhiều lời đồn. Trong 3 tuần qua, nữ diễn viên 2 lần "xuất hiện" khi cập nhật Instagram lời tâm tình với cha mẹ mình. 

Triệu Vy viết: "Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện trò cùng cha mẹ. Như thể mình chưa từng lớn, thật tốt". 

Triệu Vy vẫn giữ im lặng về lệnh phong sát.

Tuy nhiên, ngay sau đó nữ diễn viên gỡ bỏ bài đăng này. Đến ngày 12-9, Triệu Vy dùng tài khoản Weibo để gửi lời chúc sinh nhật muộn đến người bạn - nữ đạo diễn Lý Mạnh Kiều. 

Nhiều nhận định cho rằng, hành động nhỏ này của Triệu Vy chính là đang ngầm báo bình an tới công chúng cũng như gạt bỏ mọi tin đồn tiêu cực đang nhắm vào mình. 

Hiện lệnh phong sát Triệu Vy vẫn chưa được các nhà chức trách xác nhận. Phía nữ diễn viên cũng im lặng trước các cáo buộc về pháp luật liên quan đến mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí