Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Triệu Vy bỏ trốn sang Pháp lánh nạn giữa 'bão scandal'?

THUÝ MINH

Đăng lúc 20:10 | 27/08/2021

Một tài khoản tự nhận là fan cứng của Triệu Vy tiết lộ thần tượng của mình đã an toàn đến Pháp lánh nạn giữa những thông tin vi phạm pháp luật tại Trung Quốc đại lục.

Sau khi phim ảnh, chương trình bị gỡ bỏ, siêu thoại bị "bay màu" thì có nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Vy hiện tại đang bị giam lỏng để điều tra về những hành vi vi phạm hình sự nghiêm trọng. 

Ngoài ra, phía Sina cũng cho biết đã 2 tuần qua họ cũng không thể liên hệ được với Triệu Vy hay văn phòng làm việc của cô. 

Triệu Vy đang gặp sóng gió lớn trong cuộc đời.

Những thông tin bất lợi dồn về Triệu Vy khiến người hâm mộ của cô lo lắng. Chiều ngày 27-8, một tài khoản tự nhận là người hâm mộ của Triệu Vy tiết lộ "Én nhỏ" đã âm thầm rời khỏi Trung Quốc để đến Pháp lánh nạn. 

Theo thông tin, chuyến bay của Triệu Vy đã đáp xuống sân bay Bordeaux (Pháp) vào khoảng 2h20 sáng (giờ Pháp) ngày 27-8.

Fan bự của Triệu Vy cho biết cô đã bình an đáp chuyến bay xuống Pháp vào rạng sáng 27-8.

Hiện tại, thông tin Triệu Vy rời Trung Quốc để qua Pháp lánh nạn vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, sự việc này cũng nhận được quan tâm từ cư dân mạng trong và ngoài nước không kém về việc Triệu Vy bị giam lỏng trước đó.

Nhiều người đã hoài nghi việc làm sao Triệu Vy có thể bay đi nước ngoài một cách nhanh chóng như thế khi đang trong giai đoạn "bị điều tra". Ngoài ra, nhiều người còn đặt câu hỏi tại sao Trung Quốc cấm dẫn độ đối với công dân mà Triệu Vy lại có thể “trốn” như thế giữa bão scandal.

Triệu Vy sở hữu một hầm rượu vang lớn tại Pháp.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng Triệu Vy hiện mang quốc tịch Singapore. Chưa kể trước đó, Triệu Vy đã bỏ một số tiền khổng lồ để mua một hầm rượu nho lớn tại Pháp. Vì vậy, khả năng Triệu Vy qua Pháp cũng có thể xảy ra. 


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00