Giải Trí

Triệu Vy bị truy nã quốc tế?

THÚY MINH

Đăng lúc 10:25 | 28/08/2021

Sau khi có thông tin Triệu Vy phải sang Pháp tránh nạn thì mới đây mạng xã hội lại xôn xao việc 'Én nhỏ' bị truy nã quốc tế.

Chiều ngày 27-8, một fan bự của Triệu Vy tiết lộ thần tượng của mình đã bình an đáp chuyến bay xuống Pháp. 

Chuyến bay sang Pháp được cho là cuộc đào tẩu của Triệu Vy khỏi những sóng gió ở Trung Quốc và cô hiện đang ẩn náu trong căn biệt thự kiêm đồn điền trồng nho làm rượu tại Bordeaux.

Thông báo truy nã Triệu Vy.

Sự việc đang còn khiến netizen “bán tín bán nghi” thì mới đây mạng xã hội xứ Trung đã truyền tay nhau thông tin từ một blogger cho rằng Triệu Vy đã bị ăn ngay “Red Notice” (hay còn gọi là lệnh truy nã đỏ).

Blogger có hơn 8 triệu follower này đã đăng bài viết có nội dung: "Đã phát lệnh truy nã đỏ rồi. Các người nói xem Phạm Băng Băng có kinh khủng hơn người này hay không?". Blogger này còn nhấn mạnh: "Quả thật tin từ trong ngành thì nhanh nhẹn nhất". Ngay sau đó, rất nhiều netizen đã hỏi lại: "Là Triệu Vy phải không?",

Theo đó, lệnh truy nã đỏ thường được ban hành trên mạng của Interpol (Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế), yêu cầu truy bắt đối tượng chạy trốn xuyên quốc gia và dẫn độ về nước để thi hành án. Điều này đồng nghĩa với việc những hành vi mà Triệu Vy phạm phải hết sức nghiêm trọng.

Sự nghiệp của Triệu Vy chính thức đặt dấu chấm hết?

Vì thế, việc Triệu Vy sẽ bị “gãy cánh”, thậm chí đối diện với song sắt giống như Ngô Diệc Phàm không còn bao xa nữa.

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được các cơ quan chức năng tại Trung Quốc xác nhận. Nhưng nếu thông tin mà blogger này đăng tải là đúng thì Triệu Vy có lẽ là nghệ sĩ đầu tiên của Cbiz bị truy nã quốc tế như vậy.

Vì vậy, công đồng mạng xứ Trung cũng như người hâm mộ Triệu Vy hiện đang rất "nóng ruột" về những tin đồn trên. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45