Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Triệu Vy bị giam? Ai sẽ là cái tên tiếp theo của Cbiz ‘lên dĩa'?

THÚY MINH

Đăng lúc 09:45 | 27/08/2021

Không những bị tháo gỡ hết các tác phẩm, thông tin Triệu Vy bị giam giữ đang rầm rộ gây sốc đối với toàn bộ khán giả Châu Á.

Không còn là lời đồn từ các blogger như trước đó, tối ngày 26-7, bộ phim kinh điển Hoàn Châu cách cách phần 1 và 2, show Vương bài đối vương bài có sự góp mặt của Triệu Vy đã chính thức bị tháo gỡ. 

Không những thế, bộ phim Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo, Hoạ bì, Kinh hoa yên vân cũng đã tháo tên Triệu Vy ra khỏi nền tảng. Hiện tại, khi tìm từ khoá "Triệu Vy" trên iQiYi thì không còn hiển thị bất kỳ thông tin nào liên quan đến Triệu Vy nữa. 

Triệu Vy cùng dàn diễn viên chính trong Hoàn Châu cách cách

Đỉnh điểm, siêu thoại (super topic) của Triệu Vy cũng đã chính thức bị bay màu. Với việc siêu thoại bị bay màu đồng nghĩa việc Triệu Vy sẽ “bay màu” không còn đường quay lại.

Sau khi những thông tin này chính thức được đưa ra, nhiều cư dân mạng cũng khá ngỡ ngàng. Từ khoá liên quan đến Triệu Vy cũng nhanh chóng đứng đầu Hot search.

Theo QQ, việc siêu thoại và tác phẩm của Triệu Vy bị gỡ không hẳn liên quan đến vụ việc của Trương Triết Hạn, mà ẩn sâu bên trong đó là những hành vi “ghê sợ” của Triệu Vy trong quá khứ như thành lập công ty ma, làm giả giấy tờ kinh doanh thu lợi phi pháp, tham nhũng,....

Đỉnh điểm hơn, Triệu Vy bị đào lại phát ngôn từng giết người trong một talkshow.

Những việc làm trong quá khứ của Triệu Vy đã gây nên hậu quả

Ngoài ra, phía Sina cho biết trong khoảng hai tuần nay truyền thông và đồng nghiệp đã không thể liên lạc với Triệu Vy lẫn người đại diện. Điện thoại đều trong trạng thái “thuê bao". Đỉnh điểm hơn, đó là công ty giải trí của Triệu Vy cũng không còn “sáng đèn" như giai đoạn trước đó.

Cũng có thông tin cho rằng hiện Triệu Vy đang bị giam lỏng để điều tra những hành vi vi phạm liên quan đến hình sự.

Không những Triệu Vy, truyền thông Hoa ngữ còn cho biết sẽ có thêm 47 cái tên nghệ sĩ đình đám khác bị lôi ra ánh sáng. Hiện tại, Diêu Thần đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất bởi có thể cô là người tiếp theo bị “gọi tên".

Đến sáng 27-8, QQ cũng cho biết hiện tại Ngô Diệc Phàm đã khai 47 đồng phạm dính líu và tiếp tay cho hành vi phạm pháp của anh trong quá trình thẩm vấn, trong đó có các nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng thuộc Kinh Khuyên - nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, công ty Tân Lệ...

Sự mạnh tay của cơ quan chức năng với giới nghệ sĩ như một lời cảnh báo sẽ thanh lọc những thế lực ngầm đứng sau tất cả nghệ sĩ của Cbiz.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí