Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Triệu Vy bất ngờ ‘tái xuất’ trên Weibo

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:15 | 13/09/2021

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Vy bất ngờ có những động thái trên trang Weibo cá nhân sau 17 ngày dính tin phong sát.

Theo Sina đưa tin, ngày 12-9 vừa qua, “én nhỏ” Triệu Vy bất ngờ bình luận chúc mừng sinh nhật nữ đạo diễn nổi tiếng Lý Mạnh Kiều, mặc dù đã qua 14 ngày. Động thái này đã khiến cư dân mạng dậy sóng. 

Tuy vẫn tương tác trên mạng xã hội nhưng nữ diễn viên vẫn giữ im lặng trước những bê bối mà mình gặp ,,nphải dạo gần đây.

Triệu Vy đang ra sao vẫn là câu hỏi lớn trong thời điểm hiện tại

Được biết, Triệu Vy và đạo diễn Lý Mạnh Kiều đã cùng hợp tác với nhau trong một vài dự án. Cả hai trở nên thân thiết và vẫn giữ mối quan hệ này cho đến hiện nay. Trước đó, cô nàng “tiểu yến tử” cũng đã từng đăng tải hình ảnh đang ở cùng ba mẹ của mình tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, cô đã gỡ bài đăng này sau đó.

Theo nhận định của nhiều cư dân mạng, động thái của Triệu Vy như một cách để cô thể hiện tình hình hiện tại cũng như dẹp bỏ mọi tin đồn xung quanh lùm xùm của mình.

Triệu Vy đã từng là Đại hoa đán trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng tham gia vào nhiều bô phim lớn nhỏ, làm đạo diễn và nhà sản xuất cũng như kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khoác nhau. 

Thế nhưng, vào ngày 26-8, tên của Triệu Vy đã hoàn toàn biến mất khỏi các giải thưởng, sản phẩm mà cô đã tham gia. Được biết, vụ việc này là sự trừng phạt của giới chức xứ Trung đối với những bê bối trong nghệ thuật, trốn thuế, kinh doanh thiếu minh bạch của Triệu Vy.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí