Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn là do mẹ chồng?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:50 | 05/05/2021

Có thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong ly hôn là do sự bất hoà giữa mẹ chồng nàng dâu cùng những quy định khắc khe từ nhà chồng.

Yêu nhanh, cưới vội, có con và rồi ly hôn đó là cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong yêu nhau sau khi hợp tác dự án điện ảnh Tây du ký 3: Mối tình nữ nhi quốc và bất ngờ thông báo kết hôn vào năm 2018 rồi hạ sinh con trai đầu lòng cùng năm. 

Cuộc tình Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh nay đã tan vỡ

Sau gần ba năm kết hôn, ngày 23-4, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo ly hôn trong sự ngỡ ngàng từ cộng đồng người hâm mộ châu Á. Dù trước đó, có nhiều thông tin từ các blogger hé lộ hôn nhân rạn nứt của cả hai. 

Sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong show Xin nhờ tủ lạnh. Thông qua show, có thể thấy trạng thái tinh thần của nữ diễn viên Hoa thiên cốt chẳng bị ảnh hưởng gì từ việc ly hôn hay những tin đồn thất thiệt bên ngoài. Thậm chí, cô và Phùng Thiệu Phong còn bị truyền thông Hoa ngữ bắt gặp đi cùng nhau. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi đẹp của Cbiz

Thế nhưng "cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng", tin đồn về Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn tiếp diễn. Gần đây, có rất nhiều bài báo nói về việc mẹ Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến viên cả hai phải ly hôn. 

Cụ thể, trong những bài báo này, tác giả viết rằng: "Quan hệ mẹ chồng con dâu bất hòa, mẹ Phùng Thiệu Phong coi thường Triệu Lệ Dĩnh. Mẹ Phùng Thiệu Phong mong Triệu Lệ Dĩnh sinh con thứ hai và chăm sóc con cái ở nhà thay vì chỉ mải mê công việc. Đối mặt với mâu thuẫn mẹ chồng con dâu, Phùng Thiệu Phong sẽ không giải quyết, trong lòng cảm thấy có lỗi...".

Ngay khi những thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm. Thậm chí, vấn đề này còn được thảo luận trên một nền tảng nhất định. Đáng nói hơn, một số cư dân mạng còn bắt đầu tấn công gia đình của Phùng Thiệu Phong!

Vẻ đẹp ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh

Thực hư về những thông tin này không biết là đúng hay không bởi nhân vật chưa lên tiếng nên vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, trên thực tế, cả hai vẫn rất hòa hợp, 

Ngay từ ngày hai người tuyên bố ly hôn, trên mạng đã xuất hiện những lời lẽ bạo lực đối với Phùng Thiệu Phong và đích thân Triệu Lệ Dĩnh đã lên báo đích danh để bảo vệ danh tiếng của chồng cũ.

Hay những ngày gần đây, trên tài khoản giải trí công khai cũng có đưa tin quan hệ hiện tại của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn ổn, hai người hoàn toàn không đau buồn, sau khi ly hôn vẫn giữ thái độ tôn trọng nhau.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí