Giải Trí

#HOT

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố ly hôn

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:35 | 23/04/2021

Tin tức cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ tuyên bố 'đường ai nấy đi' đều khiến dân tình bất ngờ nhưng có vẻ đây là đoạn kết đã được đoán trước.

Sáng ngày 23-4, hàng loạt trang tin tức cũng như mạng xã hội xứ Trung đồng loạt đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức xác nhận ly hôn. Thông tin này được văn phòng quản lý của hai phía đồng loạt công bố bằng văn bản, vì thế tính xác thực của tin tức này là 100%. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ngày còn hạnh phúc bên nhau

Theo nội dung từ thông cáo của văn phòng quản lý, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để hoàn tất việc ly hôn. 

Triệu Lệ Dĩnh kém Phùng Thiệu Phong 9 tuổi và bén duyên khi cùng đóng chung bộ phim Tây du ký: Nữ nhi quốc vào năm 2017. Khi đó, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là sao nam đào hoa của Cbiz còn Triệu Lệ Dĩnh là người đẹp có nhiều vệ tinh vây quanh. 

Cặp đôi hẹn hò kín đáo và người hâm mộ chỉ được xác thực thông tin khi cả hai tuyên bố kết hôn một năm sau đó. Theo chia sẻ từ người quản lý của cặp đôi, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khá tẻ nhạt bởi họ quá bận rộn và không có nhiều thời gian bên nhau. Vì thế, ly hôn là quyết định được đưa ra trong hòa bình và cả hai thống nhất sẽ cùng chăm sóc con trai hơn một tuổi cho đến khi trưởng thành. 

Cặp đôi đẹp của Cbiz Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đường ai nấy đi

Trong ba năm hôn nhân, cặp đôi vướng không ít tin đồn xung quanh đời sống vợ chồng. Thậm chí, ngay khi Triệu Lệ Dĩnh vừa hạ sinh con trai, đã có tin đồn ly hôn được lan truyền trên mạng xã hội về việc Phùng Thiệu Phong không phải là cha của đứa trẻ vừa chào đời. Liên tiếp những năm sau đó, hàng loạt đồn đoán bất lợi tiếp tục bám đuổi mặc cho cặp đôi từng lên cả sóng truyền hình để bày tỏ tình cảm mặn nồng với nhau. Thế nhưng, sau tất cả việc "đường ai nấy đi" đã không thể tránh khỏi.

Ngay sau thông báo ly hôn được công bố, Phùng Thiệu Phong đã chia sẻ một dòng trạng thái đồng thời gắn thẻ vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh: "Ngày tháng phía trước còn dài, quá khứ tốt đẹp, mong tương lai tươi sáng". Đây được xem như một hành động đẹp mà Phùng Thiệu Phong dành cho người cũ. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí