Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh đẹp hút hồn, thoát mác ‘mặc đồ hiệu như đồ chợ'

THÚY MINH

Đăng lúc 10:26 | 24/07/2020

Bị gắn mác là ‘mặc đồ hiệu chẳng khác đồ chợ', mới đây Triệu Lệ Dĩnh đã lột xác hoàn toàn và nhận được nhiều lời khen từ netizen.

Khác với những hình ảnh quảng bá trước đó bị chê ‘thánh phá đồ hiệu' hay ‘mặc đồ hiệu chẳng khác hàng chợ', ở loạt ảnh quảng bá thương hiệu Maria Grazia, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự lột xác đầy ấn tượng. 

Bên cạnh đó, nhan sắc của ‘bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày thăng hạng. Ngoài sự trẻ trung, vóc dáng thon gọn thì Triệu Lệ Dĩnh đã dịu dàng, đằm thắm hơn so với trước đây. 

Nếu để ý, kể từ ngày sinh con đầu lòng và quay lại với các hoạt động nghệ thuật, Triệu Lệ Dĩnh cũng thường xuyên gây bão mạng vì phong cách ăn mặc ngày càng tinh tế, biết cách khoe những ưu điểm của cơ thể đặc biệt là vòng eo thon gọn.

Thậm chí, sự nghiệp của bà xã Phùng Thiệu Phong cũng ngày một thăng tiến. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh là Hữu Phỉ vừa đóng máy đã trở thành bộ phim được nhiều người hâm mộ mong đợi nhiều nhất trong năm tới. 

Được biết, sau bộ phim Hữu Phỉ Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và bên cạnh tổ ấm nhỏ của mình để đợi ngày gia nhập đoàn phim của đạo diễn Trịnh Hiểu Long.

Triệu Lệ Dĩnh
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạngTriệu Lệ Dĩnh lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau khi hạ sinh con đầu lòng


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí