Giải Trí

Triết lý sống ở nhà mùa dịch của Minh Triệu nhận phản hồi siêu hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:45 | 28/08/2021

Siêu mẫu 8X tiết lộ dù chỉ quanh quẩn ở nhà suốt mùa dịch nhưng ngày nào cô cũng xịt nước hoa để luôn xinh đẹp và thơm tho khiến hội chị em gật gù tán thưởng.

Việc TP.HCM thực hiện giãn cách liên tục suốt 3 tháng qua và mọi người chỉ ra ngoài cho những nhu cầu thiết yếu như mua thực phẩm, đi xét nghiệm hoặc chích vaccine... Chính vì thế mà chuyện lơ là chăm sóc diện mạo ngay cả ở sao Việt cũng trở nên thường tình. 

Trước đó, dân mạng sửng sốt khi bắt gặp hình ảnh "Thúy Liễu" Minh Tú ăn mặc xuề xòa, không trang điểm đi siêu thị thì đến khi nghe lời tâm sự của nàng mẫu Minh Triệu, sẽ có cảm nhận hoàn toàn trái ngược. Vì không phải ai cũng như thế. 

Theo đó, bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên chứng minh chuyện ở nhà vẫn phải xinh đẹp, thơm tho là điều vô cùng thú vị cho các chị em trong mùa dịch. 

Siêu mẫu Minh Triệu đã đăng tải bức ảnh tạo dáng bên kệ nước hoa vô cùng phong phú về số lượng và mẫu mã cùng lời nhận định: “Kể cả chỉ quanh quẩn trong nhà, mình vẫn thích xịt nước hoa! 

Điều ấy nói lên rằng là phụ nữ, muốn làm việc gì hay yêu thích một thứ gì, trước tiên hãy vì bản thân muốn tận hưởng điều đó, đừng chỉ vì ai yêu thích một mùi hương mà phụ nữ liền vội vàng chọn lựa, cũng đừng mong muốn trở nên tốt hơn chỉ bởi muốn đẹp hơn trong mắt người khác! Phụ nữ hãy nhớ làm mọi thứ trước tiên vì mong muốn của bản thân nhé”.

Cùng lúc, Minh Triệu cũng tò mò hỏi: "Dạo này mùi hương yêu thích của mọi người là gì?” và nhận được những phản hồi vô cùng dí dỏm, hài hước. 

Ngoài những bình luận cùng chia sẻ đam mê sưu tập và thưởng thức các mùi hương nước hoa với nàng mẫu, có nhiều tiết lộ hài hước để trả lời câu hỏi của Minh Triệu. 

Nhà thiết kế Đỗ Long - bạn thân của nàng mẫu dí dỏm cho biết, anh yêu nhất mùi tiền vì nhiều tháng phải "bó chân" không có hoạt động gì. Đây có lẽ là tâm tư của nhiều người trong hoàn cảnh "bất động" vì dịch bệnh. 

Nhưng có không ít lời chia sẻ vừa thực tế mà lại tạo tiếng cười như: Mùi cồn y tế, mùi dung dịch sát trùng khử khuẩn mỗi khi đi ra ngoài, mùi không khí khói bụi của Sài Gòn những ngày ồn ào tấp nập....

Với dòng chia sẻ triết lý khá vui vẻ mà ý nghĩa này, Minh Triệu cũng cho thấy cô đang cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh, phù hợp với hoàn cảnh giãn cách xã hội để chống dịch này. Nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bản thân luôn xinh đẹp, đầy năng lượng và bên cạnh đó là những outfit đầy quyến rũ dù chỉ ở nhà. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí