Giải Trí

‘Triển Chiêu' Tiêu Ân Tuấn bị vợ tố vô trách nhiệm

THÚY MINH

Đăng lúc 16:10 | 14/01/2021

Những chia sẻ về chồng cũ Tiêu Ân Tuấn của nữ diễn viên Lâm Thiên Ngọc đã khiến nhiều người đồng cảm và xót xa.

Mới đây, khi là khách mời trong chương trình Super Lucky để quảng bá cho bộ phim có sự góp mặt của mình, Lâm Thiên Ngọc đã bất ngờ chia sẻ về thực trạng hôn nhân giữa cô và Tiêu Ân Tuấn.  

Lâm Thiên Ngọc được biết đến là con gái cưng của nam diễn viên gạo cội Thạch Anh, diễn viên thực lực của làng điện ảnh Đài Loan cùng nhan sắc xinh đẹp

Không giấu diếm, trên sóng truyền hình Lâm Thiên Ngọc đã thẳng thắn cho biết rằng cô và Tiêu Ân Tuấn không hề ly hôn như báo chí đã đồn đại mà cả hai chỉ là chiến tranh lạnh gần hai năm nay. 

Nguyên nhân của việc dẫn đến chiến tranh lạnh giữa hai vợ chồng "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn đó chính là bất đồng quan điểm chứ không hề có “tiểu tam” như lời đồn. 

Chia sẻ tình trạng hôn nhân giữa mình và Tiêu Ân Tuấn, khi được MC hỏi liệu cả hai có thể hòa hợp quay lại với nhau không thì Lâm Thiên Ngọc “mạnh dạn” khẳng định chắc nịch rằng bản thân mình không muốn tái hợp bởi đây là cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Tiêu Ân Tuấn - Lâm Thiên Ngọc và con trai 

“Từ lúc yêu nhau cho đến khi cưới nhau, thật sự tôi không nhớ ra rằng bản thân mình đã đón bao nhiêu cái Tết, bao nhiêu ngày kỷ niệm mà không có Tiêu Ân Tuấn. 

Tình cảm của chúng tôi cứ như đang bị trói buộc bởi một tờ giấy có tính pháp lý và bên trong là một không gian trống rỗng”, Lâm Thiên Ngọc chia sẻ.

Chia sẻ của Lâm Thiên Ngọc đã khiến MC của chương trình lẫn cư dân mạng không khỏi xót xa cho số phận của nữ diễn viên đồng thời quay ngược chỉ trích “Triển Chiêu đẹp trai nhất Cbiz” là người vô tâm, vô trách nhiệm với vợ con.

Cũng ngay sau đó, khi được hỏi về việc có nghĩ đến sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới không? Lâm Thiên Ngọc cũng trải lòng rằng bản thân cô không kỳ vọng gì mà chỉ mong cuộc sống suông sẻ, mạnh khỏe.

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc từng là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Cbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ

Với hôn nhân không mấy trọn vẹn và hạnh phúc, để kiếm tiền lo cho gia đình, Lâm Thiên Ngọc bắt buộc phải tái xuất Cbiz mà không nhận bất kỳ khoản trợ cấp nào từ Tiêu Ân Tuấn.

Trước khi kết hôn với Lâm Thiên Ngọc, Tiêu Ân Tuấn từng trải qua cuộc hôn nhân thất bại với Hoàng Uyển Lâm sau 11 năm. Nguyên nhân dẫn đến viên Tiêu Ân Tuấn và Hoàng Uyển Lâm ly hôn là do Tiêu Ân Tuấn mải mê hào quang mà không dành nhiều thời gian bên cạnh vợ con dẫn đến việc cô có mối quan hệ ngoài luồng.

Hiện tại, Tiêu Ân Tuấn chẳng màng gì đến ánh hào quang của showbiz mà thay vào đó anh tận hưởng cuộc sống bình thường cùng đam mê chụp ảnh.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí