Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính lái máy xúc kiếm tiền khi đã U60?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:25 | 28/12/2020

Hình ảnh Hà Gia Kính chăm chỉ làm việc kiếm tiền khiến mạng xã hội dậy sóng vì không biết chuyện ông giàu liệu có đúng sự thật hay chỉ là tâng bốc?

Hà Gia Kính được mệnh danh là Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh 

Đến thời điểm hiện tại, khó có diễn viên nào vượt qua được cái bóng của Hà Gia Kính trong vai Triển Chiêu của bộ phim truyền hình nổi tiếng Bao Thanh Thiên. Hiện tại, nam diễn viên đã 61 tuổi, rút khỏi làng giải trí và tập trung kinh doanh thực phẩm sạch từ nhiều năm qua. Giới truyền thông tung hô Hà Gia Kính là triệu phú bởi khối tài sản kếch xù mà ông sở hữu từ khi chuyển sang kinh doanh.

Thế nhưng, mới đây, các tay săn ảnh đã chụp lại được khoảnh khắc Hà Gia Kính lái máy xúc trên phố. Ông diện bộ trang phục thể thao khỏe khoắn và bắt mắt. Theo một nguồn tin, do công trình xây dựng ở ngay lối vào cửa hàng Hà Gia Kính nên anh trực tiếp lái để di chuyển máy xúc, nhằm không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của mình. 

Dù đã ngoài lục tuần nhưng "Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh" vẫn rất chăm chỉ làm việc kiếm tiền. Không ít lần, khán giả còn bắt gặp anh trực tiếp làm nhân viên bán hàng trong tiệm bánh. Những hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền lên mạng xã hội khiến nhiều người chưa rõ ngọn nguồn thông tin đã vội hoang mang với "tin vịt" rằng Hà Gia Kính phá sản nên cực khổ mưu sinh tuổi già. Thông tin này lập tức đã bị phía nam diễn viên dập tắt.

Mạng xã hội và truyền thông lan truyền hình ảnh Hà Gia Kính lái xe xúc đất với nghi án phá sản phải mưu sinh

Sinh năm 1959, Hà Gia Kính từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Bao Thanh Thiên, Trung Hoa anh hùng, Thiếu niên Trương Tam Phong, Thư kiếm ân cừu lục... Theo Sina, tài sản ròng của anh hiện khoảng 100 triệu nhân dân tệ (hơn 331 tỉ đồng). Dù có tiền giàu có nhưng anh vẫn sống độc thân. Trước đó, trong sự nghiệp nghệ thuật, anh chỉ công khai tình cảm với hai người đẹp là Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa nhưng đều không có cái kết viên mãn. Ông quyết sống độc thân và tận hưởng cuộc sống.

Hà Gia Kính trực tiếp bán bánh ở cửa hàng
Ở tuổi lục tuần, Hà Gia Kính rất say mê kiếm tiền
Ông cũng thường tham gia các hoạt động thiện nguyện và chăm sóc thú cưngNam diễn viên vẫn giữ được sự tráng kiện và trẻ trungKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí