Giải Trí

Trang phục "hiệu" của Man City mang sang Madrid bị chê xấu

EPO

Đăng lúc 20:22 | 26/02/2020

Thay cho những bộ suit bảnh bao khi du đấu, trong chuyến hành quân đến Madrid, các cầu thủ Man City đã mặc đồng phục "nguyên cây jean" từ đầu đến chân, do một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới thiết kế.

 Trang phục nguyên cây jean của Man City bị chê kém thời trang - Ảnh: Twitter

Chưa biết màn trình diễn của Man City với Real Madrid tại Champions League vào rạng sáng 27-2 ra sao nhưng trước mắt bộ trang phục này đã không gây được thiện cảm.

Thoạt nhìn, bộ trang phục rất bụi này sẽ hợp với phong cách của các cầu thủ. Nhưng khi toàn đội Man City - cũng may HLV Guardiola không diện nguyên cây jean từ đầu tới chân - mặc đồ kiểu này, các fan đã phản ứng với gout thời trang mới này.

Một tài khoản trên twitter viết: "Có phải đây là một phần trong án phạt của UEFA?". Người khác lại chọc: "Sau khi Man City mặc trang phục cao bồi này tới Madrid, UEFA tăng án phạt cấm họ thi đấu vĩnh viễn tại Champions League".

Cuối cùng, trước sự phản ứng theo chiều hướng tiêu cực của người hâm mộ, Twitter của Man City đã phải xóa bài đăng hình ảnh các cầu thủ Man City mặc đồ jean đổ bộ Madrid.


 Trang phục nguyên cây jean của Man City bị chê kém thời trang - Ảnh: Twitter


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00