Giải Trí

#KPOP

Trang phục Blackpink gây tranh cãi, phải chăng Rosé được ưu ái hơn?

VĂN HÀ

Đăng lúc 12:30 | 27/11/2020

Blackpink đem 'Lovesick girl' lên sóng Tokopedia WIB: sân khấu được khen ngợi nhưng trang phục của bốn cô gái lại là chủ đề gây tranh cãi.

Kết thúc đợt quảng bá cho ca khúc Lovesick girls cũng như full album đầu tiên The Album, không ít khán giả và fan hâm mộ lo lắng Blackpink sẽ lui về trạng thái ở ẩn để đợi đợt comeback tiếp theo. 

Thế những, trái với suy nghĩ của đó, Hắc Hường vẫn hoạt động hết sức năng nổ và mới đây Blackpink đã đem Lovesick girls trên sóng Tokopedia WIB. 

Và không để fan phải thất vọng, một lần nữa Blackpink đã chứng tỏ đẳng cấp của nhóm nhạc nữ đứng đầu gen 3 với visual “hút hồn” cũng như làm chủ sân khấu về vũ đạo lẫn giọng hát. 

Bốn thành viên nhảy đều tăm tắp, uyển chuyển nhịp nhàng nhưng vô cùng dứt khoát cùng phần hát khỏe khoắn trên sân khấu cực hoành tráng. 

Background sân khấu tối đen Jennie và Jisoo thì hoà luôn vào màu tối tăm ấy

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen dành cho phần trình diễn vô cùng tuyệt vời của Blackpink thì tranh cãi cũng đã nhanh chóng nổ ra về vấn đề lên trang phục cho 4 thành viên của stylist.  

Cụ thể, trên sân khấu hoành tráng của Lovesick girls trên sóng Tokopedia WIB 4 cô gái nhà YG đã xuất hiện trong trang phục với tông màu chủ đạo là trắng đen.

Theo đó, Nếu như bộ đồ của Jisoo và Lisa hai màu đen trắng được phối rất hài hòa, thì Jennie và Rosé đối lập hoàn toàn người đen tuyền người trắng như thiên thần. 

Blackpink trong những bộ trang phục theo tông trắng đen  trình diễn Lovesick girl trên sóng Tokopedia WIB

Nhưng điều đáng nói ở đây là sân khấu được dàn dựng cũng một màu đen và điểm xuyết hai hàng hoa lá 2 bên màu hồng theo đúng concept màu chủ đạo của nhóm. 

Vì vậy việc để Jennie mặc bộ đồ đen khiến nàng rapper “chìm nghỉm” vào background lại giấu tiệt cả vóc dáng, đường cong đáng ngưỡng mộ.

Mặc khác, trong nhóm Rosé lại là thành viên duy nhất được diện outfit trắng nổi bật, còn có riêng cả phụ kiện trên đầu, cộng thêm là mái tóc bạch kim sáng màu khiến cho cô nàng trở nên vô cùng hút mắt, đứng ở đâu cũng nổi bật nhất khung hình. 

Rosé nổi bật trong mọi khung hình

Chuyện này đương nhiên đã khiến cho fandom BLINK lại được dịp dậy sóng. Phần đông đều chẳng thoải mái chút nào với stylist, khi cứ liên tục tạo ra những tình huống nhạy cảm, kích fan chiến nhau thế này. 

Nhưng cũng có những ý kiến suy đoán về “thuyết âm mưu” phía sau và cho rằng có khi nào Rosé sắp solo nên mới được công ty ưu ái đến như vậy. 

Một số bình luận của fan hâm mộ: 

- Nhìn outfit như muốn chơi nhẫn thuật luyện mắt thế này ai còn dám kêu Jennie được push nữa.

- Outfit Bóng Đêm của Jennie đỉnh ghê mặc dù hơi khó nhìn nhưng xinh.

- Ủa Jennie đâu không thấy luôn.

- Căng mắt nhìn Jen, outfit bóng đêm đỉnh ghê.

- Jennie đẹp quá nhìn lướt qua tưởng nhóm có 3 người.

- Sân khấu vừa xịn vừa đẹp còn Jennie hoà tan luôn với sân khấu.

- Rosé mặc đồ nổi nhất trong 4 cô, dấu hiệu của sự solo rồi.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí