Giải Trí

Trấn Thành xin... tăng thù lao!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:00 | 12/04/2021

Khi chứng kiến các tài năng nhí quá giỏi, Trấn Thành đã không kiềm được nên đã thưởng thêm cho các bé khi quay hình Siêu tài năng nhí mùa 2, tốn hơn 100 triệu.

Xuất hiện tại buổi lễ công bố phát sóng chương trình Siêu tài năng nhí mùa 2, Trấn Thành và Hari Won chiếm trọn sự chú ý của truyền thông khi liên tục có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc cũng như dành những lời có “cánh” cho đối phương. 

Ngoài bộ đôi giám khảo và MC Gil Lê, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng như các thí sinh nổi bật trong chương trình.

 Hari Won kể về tuổi thơ nghèo khó, muốn học nhiều thứ nhưng không được học

Chia sẻ về sự khác biệt so với mùa 1, Trấn Thành khẳng định mùa 2 sở hữu lượng thí sinh chất lượng, nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Mỗi một bé đều sở hữu tài năng và câu chuyện riêng biệt, từ đó tạo thành các mảnh ghép sinh động cho chương trình. 

Đặc biệt, Trấn Thành cũng cho biết chỉ vừa quay được vài tập đầu tiên, anh đã gửi tặng một số bé có hoàn cảnh khó khăn phần học bổng lên đến hơn 100 triệu đồng. Khi về nhà mới sực nhớ ra thù lao dẫn chương trình không đủ để anh... hỗ trợ thêm cho các bé!

Ngoài việc xin tăng thù lao để có thêm điều kiện làm "nghĩa cử đẹp", nam giám khảo cũng dành lời khen ngợi cho đội ngũ sản xuất khi tìm ra những tài năng mới, hầu như chưa xuất hiện trong bất cứ chương trình truyền hình nào.

 Trấn Thành cho biết vợ mình sáng tạo có thành quả nhưng cũng để lại hậu quả. Anh còn cho biết mình tốn hơn 100 triệu thưởng cho các bé tại chương trình.

Hari Won không ngại ngần tâm sự về tuổi thơ nghèo khó, muốn học nhiều thứ nhưng không có tiền: "Từ nhỏ, bản thân tôi đã muốn học nhiều thứ như: đàn piano, đàn guitar, đánh trống… nhưng ở nhà không đủ điều kiện để học những điều đó. Tôi không được học nên cứ lén lén học thử, bạn kia làm gì tôi cứ thế làm theo, cứ bắt chước theo. 

Bây giờ, các bạn nhỏ may mắn vì được ba mẹ tạo điều kiện cho các bé thể hiện tài năng của mình. Nhiều khi các bé cũng không biết mình có tài năng gì nhưng tôi lại cảm thấy đó là một điều rất tuyệt vời mà bản thân tôi không có được. 

Tôi nghĩ thông qua chương trình, không chỉ riêng tôi, tất cả bạn trẻ đang xem chương trình cũng biết được bản thân mình cũng có tài năng này, tài năng kia… Tôi mong các bậc phụ huynh có thể cho các con mình xem chương trình để các bé có thể học hỏi nhiều hơn, phát triển tài năng cho con hơn".

Gil Lê tiếp tục mùa 2 trong vai trò dẫn dắt chương trình


Ca sĩ Ngọc Sơn tham gia với tư cách khách mời

Nghe vợ chia sẻ, Trấn Thành cũng tiếp lời: "Thật ra Hari Won là một minh chứng rất rõ ràng cho việc tuổi nhỏ có chí, lớn lên sẽ thành công. Tôi biết vợ tôi ngày xưa nghèo khủng khiếp và cô ấy luôn sáng tạo. 

Cô ấy có những sáng tạo không thể lường trước được, có những điều để lại hiệu quả, có những điều để lại hậu quả, cái gì cũng có. Nói chung, vợ tôi không bao giờ hài lòng với những cái hiện diện trên cõi đời này, cô ấy luôn biến chế ra nhiều thứ".

Siêu tài năng nhí mùa 2 gồm 15 tập, được phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15-4 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí