Giải Trí

Trấn Thành xây phòng riêng cho 'chân ái' trong biệt thự sang chảnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 15/02/2021

Ngay khi vừa xây biệt thự, Trấn Thành đã thiết kế một căn phòng đựng bộ sưu tập nước hoa của mình.

Sở thích duy nhất và cũng là "chân ái" của Trấn Thành là nước hoa. Ông xã Hari Won từng chia sẻ bộ sưu tập nước hoa hoành tráng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Trung bình mỗi chai nước hoa có giá từ 10 - 30 triệu đồng. Vị chi tủ nước hoa của anh nay đã chạm ngưỡng hàng tỉ đồng. Cứ mỗi khi rảnh rỗi, anh lại mang bộ sưu tập nước hoa ra lau chùi và cưng nựng như những đứa con tinh thần của mình. 

Bộ sưu tập nước hoa cực xịn sò của Trấn Thành

Mới đây, Trấn Thành còn khiến khán giả phải trầm trồ khi dành hẳn một căn phòng trong căn biệt thự mới xây chỉ để trưng bày nước hoa và gọi đây là "sào huyệt" của bản thân. 

Trấn Thành dõng dạc tự hào giới thiệu kho báu của mình đến khán giả: "Welcome to my office".

Nam danh hài nhiều lần khoe đứa con tinh thần của mình với công chúng

Qua đoạn clip với những góc máy quay cận cảnh căn phòng trưng bày nước hoa, có thể thấy tất cả nội thất bên trong được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng. 

Những chai nước hoa được nam MC sắp xếp cẩn thận ở trên kệ, trông xịn sò không khác gì một cửa hàng bán nước hoa đẳng cấp ở trời Âu. Từ đó cũng hiểu phần nào tâm huyết của nam danh hài dành cho bộ sưu tập này của mình.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45