Giải Trí

Trấn Thành vượt mặt Hoài Linh trên mạng xã hội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:40 | 22/02/2021

Hiện tại, trang fanpage của Trấn Thành đã cán mốc 'theo dõi' cực khủng, thậm chí qua mặt cả 'đệ nhất danh hài Việt Nam' Hoài Linh.

Fanpage của Trấn Thành cán mốc 17 triệu follow

Hoài Linh được khán giả yêu mến và tặng cho danh xưng "đệ nhất danh hài Việt Nam" bởi ông không chỉ khẳng định được tài năng ở lĩnh vực hài kịch mà còn luôn giữ được hình ảnh đẹp, không scandal. 

Trong làng giải trí Việt, tên tuổi của ông được các đồng nghiệp, các thế hệ đi sau vô cùng kính trọng. Đến nay, nhiều lớp danh hài trẻ tấn lên nhưng vẫn chưa ai đủ tầm thay thế ông.

Thế nhưng, mới đây, có một danh hài đã "vượt mặt" Hoài Linh ở mạng xã hội. Đó chính là Trấn Thành. Cụ thể, fanpage của ông xã Hari Won đã cán mốc 17 triệu lượt "follow". 

Trong khi đó, Sáu Bảnh cách khá xa với con số 10 triệu lượt "follow".  Với số người nhấn nút "follow" khủng thế này, Trấn Thành đã trở thành nghệ sĩ Việt có lượt theo dõi cao nhất Việt Nam. 

Danh hài Hoài Linh chỉ khiêm tốn với con số hơn 10 triệu follow

Chia sẻ về cảm xúc khi cán mốc con số kỷ lục này, Trấn Thành cho biết: "Em vui quá! Hạnh phúc biết bao!  Ai chưa "pho-lô" thì bấm nút FOLLOW luôn đi! Nhà em vui lắm!".

Cách đây vài ngày, Trấn Thành vướng phải chuyện bực mình khi bị một trang báo mạng giật tít rằng vợ anh khó sinh con. Nam danh hài đã đăng đàn đòi lại công bằng cho bà xã. Tin vui này có lẽ phần nào "hạ hỏa" cho nam danh hài.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí