Giải Trí

Trấn Thành, Trường Giang tiết lộ khối tài sản khổng lồ của Cao Thái Sơn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:30 | 25/09/2020

Trường Giang thì khẳng định Cao Thái Sơn chính là đại gia bất động sản. Trong khi Trấn Thành kê khai sương sương: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà".

Trailer tập 14 Giọng ải giọng ai

Dù rất ít khi tham gia gameshow nhưng Cao Thái Sơn luôn dành sự chú ý nhất định. Vừa qua, nam ca sĩ xuất hiện trong vai trò khách mời cùng Trịnh Thăng Bình trong gameshow âm nhạc Giọng ải giọng ai. 

Nam MC Đại Nghĩa dành cho Cao Thái Sơn màn giới thiệu rất nhiều ưu ái. Theo đó, Đại Nghĩa tiết lộ rằng vì bận rộn với công việc kinh doanh nên thời gian gần đây nam ca sĩ ít xuất hiện trong các trò chơi trên truyền hình. Như để khẳng định việc Cao Thái Sơn bận rộn là thông tin hoàn toàn chính xác. Trường Giang và Trấn Thành tranh thủ khoe gia sản giàu kếch xù giùm cho giọng ca Người cũ còn thương.

Cao Thái Sơn xuất hiện tại Giọng ải giọng ai

Theo đó, Mười Khó cho biết Cao Thái Sơn là một đại gia bất động sản đáng gờm. Còn Trấn Thành kê khai chi tiết hơn tài sản của đàn em: "Mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán” khiến ai cũng ngỡ ngàng, không biết thật giả ra sao. 

Về phía Cao Thái Sơn chỉ biết cười trừ với màn "khoe khoang" giùm mà làm quá lố của hai đàn anh Trấn Thành và Trường Giang.

Trịnh Thăng Bình bị MC Đại Nghĩa vùi dập không thương tiếc

Cùng với màn giới thiệu ca sĩ tham gia chương trình, MC Đại Nghĩa còn tỏ ra rất phũ phàng với Trịnh Thăng Bình: "Có người đến đây rất nhiều lần, đứng chai mặt luôn", khiến giọng ca Khác biệt to lớn chỉ muốn tàng hình. 

Sau đó, lựa lúc Đại Nghĩa quay về phía Cao Thái Sơn trò chuyện, Trịnh Thăng Bình lùi lùi ra phía sau để "bỏ trốn" thì được Đại Nghĩa chữa cháy giùm. 

Hà Thu và Lệ Hằng xuất hiện trong vai trò khách mời bình luận

Giọng ải giọng ai tập 14 có sự tham gia bình luận của hai mỹ nhân Hà Thu và Lệ Hằng cùng tạo ra những màn tung hứng hài hước, vui nhộn ở chương trình. Tập 14 sẽ lên sóng 19h30 tối thứ bảy ngày 26-9 trên HTV7.

XEM THÊM: Bị chê chưa đủ đẹp, Mâu Thủy phải 'tắt điện' trước Võ Hoàng Yến tại 'Giọng ải giọng ai'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí