Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Trấn Thành rời 'ghế nóng' Thách thức danh hài sau sáu năm gắn bó

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 01/05/2021

Không chỉ Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy cũng sẽ không tham gia Thách thức danh hài mùa thứ 7. Thông tin này khiến nhiều fan của show hài quốc dân tiếc nuối.

Mới đây, trong một đoạn clip giới thiệu những thông tin nóng hổi về Thách thức danh hài mùa 7, đại diện nhà sản xuất chương trình, Color Man và Khương Dừa đã chính thức xác nhận về việc "thay máu" tất cả bộ sậu dẫn dắt chương trình. 

Ngoài Trấn Thành gắn bó suốt 6 mùa liên tiếp, Trường Giang và Ngô Kiến Huy cũng là những cái tên được khán giả Thách thức danh hài vô cùng yêu mến

Sự trở lại của show hài quốc dân sau một năm vắng bóng đã làm cho nhiều fan của chương trình vô cùng phấn khích. Cùng với thể lệ tham gia và giải thưởng hấp dẫn thì việc những cái tên góp mặt trong "bộ tam quyền lực" của Thách thức danh hài cũng gây sự chú ý không kém. 

Mặc dù không thể phủ nhận độ hot của Thách thức danh hài đến từ format mới mẻ, màn tấu hài tự nhiên, vui nhộn nhiều màu sắc của người chơi thì những cái tên hàng đầu làng hài Việt như: Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương, MC Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật... cũng là yếu tố quyết định không hề nhỏ. 

Vì thế, sự Thách thức danh hài mùa 7 trở lại nhiều khán giả mong ngóng được "tái ngộ" một trong những cái tên kể trên. 

 Color Man - đại diện nhà sản xuất Thách thức danh hài - chia sẻ về những đổi mới

Bên cạnh việc "thay máu" bộ sậu của chương trình, nhà sản xuất cũng cho biết, lý do chính để tạm ngưng Thách thức danh hài một năm chính là để cho các "cây hài" có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, mang đến những tiết mục chất lượng hơn cho mùa 7. 

Mặc dù, nhà sản xuất cam kết những cái tên mới thay thế bộ đôi Trấn Thành, Trường Giang sẽ tạo nên sức hút mới lạ cho show hài này nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra thất vọng: "Để dành cho công ty tự xem luôn đi; Không có Trường Giang chắc nhiều thí sinh được giải quá; Không có chú Giang với chú Thành chấm thì không coi đâu;..."

Một số bình luận khác tỏ ra khách quan hơn, cho rằng, chương trình nào cũng cần đổi mới và còn rất nhiều thí sinh chất lượng cũng như nghệ sĩ hài được yêu mến có thể làm tốt vai trò này. Chương trình nào cũng cần có sự đổi mới để không bị nhàm chán. 

Và việc ai sẽ là cái tên thay thế Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy ở show hài quốc dân này vẫn đang là ẩn số thú vị gây tò mò.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25