Giải Trí

Trấn Thành nói về lùm xùm với Lý Hải: 'Đừng nghĩ tôi xấu tính'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 16/04/2021

Sau những ồn ào không đáng có, Trấn Thành đã chính thức livestream để đính chính và giải thích mọi sự việc liên quan đến chuyện 'lật mặt' với Lý Hải.

Trấn Thành livestream phân trần về việc khen phim của Park Seo Joon trong ngày Lý Hải ra mắt phim Lật mặt

Hơn một ngày qua, dân mạng xôn xao bàn tán chuyện Trấn Thành bất ngờ đi PR cho bộ phim Bàn tay diệt quỷ của Hàn Quốc trên trang cá nhân thay vì ủng hộ dự án điện ảnh Lật mặt: 48h của Lý Hải. Qua những suất chiếu đầu tiên, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã dành lời khen ngợi cho phim và dự đoán đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Bố già.

Sau những lùm xùm vừa qua, Trấn Thành đã livetream công khai đi ủng hộ phim Lật mặt: "Tôi đang mua vé đi xem Lật mặt của Lý Hải. Sáng giờ tôi thấy rần rần vụ nói tôi lật mặt này nọ, khổ ghê. Sống sao cũng không bao giờ vừa lòng thiên hạ. Cái gì cũng bị nói hết!".

Anh cũng giải thích về việc PR cho phim nước ngoài: "Tối đó tôi buồn, không có chuyện gì làm nên đi coi phim suất khuya. Xem xong, thấy nó hay, tôi post. Vì thường tôi thấy phim nào hay mà người ta không đi coi nhiều tôi tiếc. Tôi yêu điện ảnh và tôi là người làm phim mà. Tôi thấy phim hay, tôi mới kêu gọi mọi người đi xem, đó là trái tim tôi muốn như vậy. Mà từ xưa đến nay tôi đã có thói quen này".

 Thành chính thức lên tiếng về ồn ào với Lý Hải

Nam MC chia sẻ thêm: "Tôi thề với quý vị, vào thời điểm đó, tôi không hề nhớ đến việc phim Lật mặt đang công chiếu. Tôi đăng bài đó lúc 1 giờ sáng. Nếu muốn xấu tính thì lựa giờ vàng chứ đăng gì lúc 1 giờ sáng? Vì cảm xúc mình xem xong phim hay thì đăng thôi mà mọi người nói tôi "lật mặt" Lý Hải vì sợ qua Bố già

Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy. Trước khi mình nói cái gì, mình phải tìm hiểu xem người trong cuộc người ta là gì của nhau. Tôi quý anh Lý Hải cả thế giới đều biết vì anh là một người đáng kính trong nghề, anh sống rất đàng hoàng, tử tế và làm phim cực kỳ nghiêm túc".

Anh khá bức xúc khi bị đồn muốn "lật mặt" Lý Hải: “Nếu tôi muốn dìm hàng, đăng bài PR cho phim kia thì có được 1.000 người xem không. Ví dụ cho 1.000 người xem thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của phim Lật mặt? Ai mà xấu tính như vậy. Đừng có viết xuyên tạc tội nghiệp người ta. Anh em trong nghề thương nhau không hết. 

Ngày xưa đi diễn kịch với anh bao nhiêu lần, đi diễn nước ngoài cũng bao nhiêu lần rồi. Ngay phim Lật mặt ở những phần đầu tiên, mặc dù thời điểm đó hai anh em chưa làm việc nhiều với nhau, tôi vừa xem phim xong thì nhắn ngay cho anh Hải là phim anh kỹ lưỡng quá, đầu tư quá và PR một cách hoàn toàn tự nguyện".

Anh cho biết việc PR phim là thói quen có từ xưa đến nay.

Ông xã Hari Won tỏ ra bất lực trước những ồn ào xoay quanh chuyện PR phim: "Tự nhiên tôi làm phim, rồi bây giờ không được làm thêm bất kỳ cái gì vì lúc nào cũng bị nói. Đi xem phim hay về chia sẻ cũng bị nói nữa, tội nghiệp tôi ghê. Vừa vừa phải phải thôi. Mình sống mình yêu thương nhau chứ mình nghĩ ai cũng xấu như mình sao". 

Trấn Thành cũng đưa ra lý do về việc không lên bài review phim Lật mặt: 48h: "Tôi chưa kịp đi coi. Đêm đó anh Lý Hải có mời. Bà bạn thân của tôi là "Ốc" Thanh Vân cũng gửi thiệp mời cho tôi, Hari Won và cả Tuấn Trần. Nhưng Hari bị sốt, đi còn không nổi nên tôi phải ở nhà chăm sóc. 

Hai vợ chồng còn nói với nhau khi nào khỏe sẽ đi xem để ủng hộ cho anh Hải. Hơn nữa, phim của Lý Hải dự sẽ chiếu vào 30-4 năm ngoái nhưng kẹt hai, ba đợt dịch nên giờ mới được ra mắt khán giả, mình phải thương anh mình chứ".

Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc sẽ có những bộ phim khác "soán ngôi" Bố già: "Tôi nói thật ai mà vượt qua được kỷ lục của Bố già tôi cảm ơn vì kỷ lục được sinh ra để phá vỡ. Không có gì tị nạnh nhau cả, không ai là mãi mãi, không ai là số 1 cả. Làm nghề là để tiến lên, tôi rất công tâm, ai giỏi tôi công nhận".

 Lý Hải đã chia sẻ hình ảnh cùng với Trấn Thành lên fanpage và cho biết cả hai yêu thương nhau còn không hết thì làm sao có chuyện "lật mặt"

Ông xã Hari Won chia sẻ ý kiến cá nhân về vụ việc không đáng có này: “Quý vị biết không, người rảnh mà đi xấu tính thì không khá được, vì không có thời gian để làm cho mình tốt hơn. Bí quyết thành công duy nhất là khiến cho mình tốt hơn chứ không phải làm cho người ta tệ đi. Tôi sống ngay thẳng, tôi không sợ gì hết. 

Anh Lý Hải là người sẽ hiểu được trái tim của Trấn Thành. Tôi luôn ủng hộ cho anh ấy và nghĩ anh ấy là người làm phim có tâm, có đạo đức, có nhiệt huyết và đầu tư. Tôi hi vọng khán giả đã ủng hộ cho Bố già thì sẽ ủng hộ cho Lật mặt của anh Lý Hải”.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí