Giải Trí

#Hậu Trường

Trấn Thành nhõng nhẽo khi bị vợ 'kỳ thị', cho ngủ sofa vì Cô-Vít

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:40 | 18/03/2022

Hari Won vừa chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc kết quả test Trấn Thành bị COVID-19. Trấn Thành nhõng nhẽo như đứa trẻ vì cho rằng vợ không quan tâm và bị hắt hủi.

Clip Trấn Thành bị Hari Won "hắt hủi" vì lỡ xui... 2 vạch - Nguồn: YouTube Hari Won 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won thông tin chồng mình là Trấn Thành dương tính với COVID-19 khiến cộng đồng mạng lo lắng và gửi lời chúc mau khỏe lại. Còn về phần mình, cô cho biết "vũ trụ chưa gọi tên". 

Trong clip chia sẻ trên YouTube, Hari Won hốt hoảng, thậm chí không tin vào mắt mình khi nhìn thấy kết quả test nhanh của Trấn Thành xuất hiện 2 vạch rất rõ. 

Bà xã Trấn Thành thông báo trên mạng tình trạng sức khỏe của chồng

Tuy nhiên, Trấn Thành cố trấn an, vẫn vô tư hát karaoke, hát nốt cao, thậm chí còn thử giọng với ca cổ. Nhưng đó là hoạt động của ngày đầu tiên thôi. Đến ngày thứ hai thì Trấn Thành nằm "một đống" và có dấu hiệu mệt mỏi.

Cô nàng mỉa mai với giọng điệu vui nhộn: "Tại sao hôm qua nhoi quá nhoi, hát tùm lum giờ nằm luôn".

Trấn Thành chia sẻ trên Facebook: "Rồi ai cũng dính! Hic"

Đêm trước đó, mỗi lần Trấn Thành định lại gần Hari Won thì anh bị vợ xua đuổi, "kỳ thị" và kiên quyết không để cho Trấn Thành chạm vào người. 

Trước biểu hiện mệt mỏi của chồng, Hari Won có hành động chăm sóc sức khỏe nhưng Trấn Thành lại nhõng nhẽo với vợ: "Vợ ăn sung mặc sướng, nệm ấm chăn êm. Còn tui là bệnh nhân lại nằm sofa, nhớ cảm giác buổi tối nằm trong phòng của mình". 

Trấn Thành và Hari Won trong hoạt động gần đây

Gọng hát Anh cứ đi đi phản pháo ngay lập tức: "Sofa này mắc hơn cả chiếc giường em nằm, mắc hơn cả chục lần". 

Để khán giả không hiểu lầm mình, Hari Won giải thích thêm, lúc đầu cô muốn ngủ ở sofa này và nhường phòng lại cho chồng nhưng anh không chịu. 

Trấn Thành cũng không chịu thua vợ: "Lúc quay clip thì nói vậy, không quay chắc nói "mày ra kia ngủ đi"". 

Ngay lập tức Trấn Thành bị ăn đạp "yêu" từ Hari Won. Tranh thủ cơ hội, diễn viên Bố già nhõng nhẽo dễ thương với vợ: "Bây giờ đánh luôn, bị ngược đãi quá. Hãy để nỗi đau khổ một mình tui gánh chịu". 

Cô nàng liệt kê những lời khuyên của mình mà Trấn Thành không nghe theo nên hôm nay bị "đuối". Nói đúng tim đen nên Trấn Thành khò khò giả bộ ngủ luôn.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00