Giải Trí

Trấn Thành mạnh dạn gây lú ngày cuối năm với màn song ca cùng Erik

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:04 | 10/02/2021

Có vẻ như càng hát thì Trấn Thành lại càng khiến cư dân mạng phải bàn tán về 'giọng hát thần sầu' của anh.

Sáng 9-2, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip song ca của Trấn Thành và Erik. Cả hai cùng cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Tuy nhiên, ông xã Hari Won lại nhận gạch đá từ cư dân mạng khi xử lí bài hát quá "kinh khủng" và phá hit "banh chành". Kinh khủng nhất là ở những nốt cao, Trấn Thành gần như không đủ nội lực nên phải "gồng mình" với cho tới với người ta. 

Thêm vào đó, nam danh hài còn bị chê vì cách nhả chữ không cảm xúc và âm phát ra không rõ. Phong cách thể hiện bài hát trên sân khấu của anh cũng khiến người xem khó chịu vì làm màu hơi quá.

Trấn Thành lại bị ném đá với clip cover lại Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ

Netizen liên tục để lại lời chê bai mà đọc phải nản dùm Trấn Thành: "Tôi fan Trấn Thành nhưng thật sự cách diễn với nét mặt làm nặng nề thêm quá nhiều", "Nghe Trấn Thành hát muốn vứt cái điện thoại", "Đi hát hay đi tấu hài vậy", "Làm ơn đừng phá hit của người ta nữa".....

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành tự tin thể hiện giọng hát nhưng nhận về toàn lời chê bai. 

Còn nhớ vào Giáng sinh 2020, Trấn Thành đã cover All I Want For Christmas vốn quen thuộc qua tiếng hát của diva người Mỹ - Mariah Carey. Màn trình diễn đã vô tình để lộ rõ những "lỗ hổng" trong giọng hát của anh và cái kết cũng "đắng lòng" không kém.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí