Giải Trí

Trấn Thành lần đầu nói về cơ duyên đến với nghề MC

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:30 | 18/08/2020

Trấn Thành cho biết, những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật anh chỉ muốn làm diễn viên hài và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm MC, nhưng rồi cơ duyên đã giúp anh bén với nghề này.

Mới đây, MC Trấn Thành đang trở thành chủ đề hot trên khắp diễn đàn mạng với những ý kiến trái chiều về việc anh xuất hiện trong quá nhiều chương trình. Đặc biệt, nhiều nhận định trái chiều về vai trò dẫn dắt một gameshow âm nhạc về rap. 

Dù không ít ý kiến cho rằng, Trấn Thành là lính mới lơ ngơ, không đủ kiến thức để tiếp chuyện với dàn huấn luyện viên toàn ‘lão đại’ của rap. Nhưng càng vào sâu, Trấn Thành càng chiếm được cảm tình bởi tài hoạt ngôn, sự thông minh, nhạy bén của Trấn Thành ở TV show Rap Việt

Trấn Thành trong chương trình Rap Việt

Thành công với vai trò MC nhưng Trấn Thành mới bật mí anh chưa từng đặt mục tiêu trở thành một người dẫn chương trình trong tập 3 của Rap Việt vừa qua. Khởi đầu vào nghệ thuật từ khi là sinh viên đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM và chỉ mong muốn làm diễn viên hài. Nhưng một sự tình cờ đã đưa anh đến thử tài cuộc thi làm MC và anh bén duyên từ đó. 

"Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi là MC cả. Tôi chỉ nghĩ mình là diễn viên hài. Cho tới một ngày có một cuộc thi MC đến và thuê sân khấu trường tôi để tuyển sinh. Lúc đó tôi đang rảnh nên đăng ký thi vậy thôi. Và rồi hôm nay tôi đứng đây", - Trấn Thành tâm sự khi tỏ ra đồng cảm với nữ chiến binh đầu tiên của Rap Việt - cô bé TLinh 20 tuổi mới biết đến rap chỉ vài tháng ngắn ngủi nhưng tài năng của cô khiến giám khảo phát cuồng. 

Đối với công chúng hay giới nghệ sĩ đều nhận xét Trấn Thành là “một ca lạ” của showbiz Việt. Bởi khó có ai có được nguồn năng lượng và khả năng sáng tạo vô hạn như Trấn Thành. Và cũng có không ít minh chứng cho nhận định này bởi hầu như tất cả các chương trình có Trấn Thành tham gia dù là diễn viên hài, MC hay giám khảo đều trở thành những TV show có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất. 

>> Xem thêm: Hari Won than trời vì Trấn Thành mê việc, 4h30 sáng mới ngủ


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10