Giải Trí

Trấn Thành gây tranh cãi khi 'đu trend' cắm điện rồi giả vờ bị giật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:50 | 25/04/2021

Đoạn clip Trấn Thành cắm điện rồi giả vờ bị giật hiện đang gây tranh cãi gay gắt vì dễ khiến trẻ nhỏ học theo. Trấn Thành đâu có rảnh mà sao hay làm chuyện nông nỗi vậy?

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ bắt xu hướng mạng xã hội rất nhanh. Cứ có xu hướng gì mới lạ và lầy lội là y như rằng có mặt anh. Không chỉ thế, anh còn rủ bà xã và hội bạn thân tham gia cho đủ tụ.

Ít giờ trước, trên mạng xã hội TikTok của mình, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn video ngắn "đu trend" nhưng khá nguy hiểm. Cụ thể, nam danh hài cầm gần sát vào phích cắm, rồi cắm vào ổ điện tạo hiệu ứng như đang bị điện giật. 

Nét diễn quá sinh động cùng hiệu ứng âm thanh sống động của nam danh hài kì công chèn vào khiến khán giả giật mình khi xem. 

 Trấn Thành đu trend cắm điện rồi giả vờ bị điện giật
Ông xã Hari Won diễn y như thật

Dù chỉ là clip vui nhưng Trấn Thành nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người thẳng thắn nhận xét rằng đoạn video này không phù hợp bởi dễ ảnh hưởng tới các em nhỏ. 

Các bé xem sẽ nghĩ là ông xã Hari Won đang khuyến khích cách chơi đùa này và làm theo:  "Anh Thành ơi. Anh làm vậy con nít nó học theo sẽ rất nguy hiểm", "Hành động này rất dễ bị trẻ con học theo rất nguy hiểm. Có rất nhiều trend, những trend như thế này thì không nên phổ biến", "Vậy mà còn vẫn cố cắm mới chịu"....

 Nam danh hài nhận nhiều chỉ trích

Bên cạnh đó, một số khác lại bày tỏ sự thích thú vì nam danh hài luôn rất chịu khó đầu tư trong từng sản phẩm của mình trên mạng xã hội. Dù chỉ là trò vui nhưng anh đã cẩn thận biên tập, dàn dựng để ra một sản phẩm "tròn trịa" nhất có thể.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45